Vị trí Aqua City có gì nổi bật?

Trong nhiều yếu tố tiềm năng thúc đẩy thị trường phát triển thì hệ thống hạ tầng giao thông xung quanh Aqua City chính là yếu tố tác động mạnh mẽ trực tiếp đến giá bán của dự án trong tương lai.

Rất nhiều nhà đầu tư mong đợi vào sự hoàn thiện của một số các công trình giao thông trọng điểm tại khu vực Đồng Nai. Bởi sau khi các công trình hạ tầng này hoàn thiện thì Aqua City giá sẽ nằm ở một mặt bằng giá mới. Đầu tư cho dự án Đồng Nai trong thời điểm này là một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Chi tiết hơn, SaleReal xin cung cấp cho quý khách thông tin về sự phát triển về hạ tầng giao thông trong những năm tới. Mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách hàng có thêm những tin tức mới nhất trong quá trình cập nhật tin tức về dự án Aqua City của chủ đầu tư Novaland.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Vị trí Aqua City có gì nổi bật?

Vị trí tọa lạc của Aqua City nằm trên mặt tiền đường Hương lộ 2, đây là một trong những trục được đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong mạng lưới giao thông liên kết dự án Aqua City đến các khu vực trung tâm nội thành và ngoại thành.

Trong năm 2020, Đồng Nai đang đẩy mạnh tiến độ thi công giai đoạn 2 trục đường Hương lộ 2. Đây là trục đường nối trực tiếp từ quốc lộ 51 đi qua Aqua City vào tới đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây.

Tháng 10 năm nay, tỉnh Đồng Nai sẽ cho tiến hành thi công giai đoạn 1 sân bay quốc tế Long Thành hết công suất là 15 triệu khách hàng.

Cũng trong khoảng cuối năm 2020, tuyến đường cao tốc Biên hòa-vũng tàu và cao tốc Dầu giây-phan Thiết cũng sẽ được động thổ thi công.

Sự hoàn thiện của trục đường Hương lộ 2 đang được rất nhiều nhà đầu tư mong chờ. đây là yếu tố tiềm năng phát triển lớn ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán của Aqua City trong tương lai.

vi tri du an aqua city

Đánh giá hạ tầng xung quanh dự án Aqua City

Dưới góc nhìn của SaleReal thì thời điểm năm 2023 sẽ là thời điểm bắt đầu cho nhiều giá trị mới được gặt hái và hình thành.

ha tang xung quanh aqua city

Thời điểm này tuyến đường Hương lộ 2 sẽ được chính thức thông xe. Cộng đồng cư dân sinh sống tại Aqua City có thể di chuyển trực tiếp từ dự án đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ còn 20 phút đi xe và vào trong trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng thời gian 15 phút.

Năm 2023, Đồng Nai sẽ cho triển khai xây dựng cầu nối Đồng Nai 2 nối trực tiếp đường Hương lộ 2 qua Cầu sau đó nối kết trực tiếp từ trong trung tâm Quận 9.

Cũng trong thời điểm này, tuyến đường vành đai 3 nối từ Quận 9 vào Nhơn Trạch sẽ được khởi công.

Xây dựng trục đường Liên Hùng 4 nói kết Quận 9 vào Long Thành Đồng Nai.

Có thể thấy, hệ thống giao thông lại yếu tố 9 thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Khi hạ toàn giao thông được nâng cấp hoàn thiện, cư dân tìm về ở ổn định, dịch vụ và tiện ích xung quanh Aqua City cũng như các dự án khác sẽ làm tăng giá trị bất động sản đang được đầu tư.

Nếu trong thời điểm này quý khách chọn đầu tư cho Aqua City, SaleReal tin chắc rằng giá trị mà dự án mang lại cho quý khách trong vòng từ 3 đến 5 năm nữa là một giá trị cực kỳ lớn không chỉ mang ý nghĩa về đời sống tinh thần mà còn là một tài sản sinh lợi nhuận cao trong khi Aqua City sở hữu cho mình những sản phẩm nổi trội bậc nhất tại Đồng Nai thêm vào đó là những phân khu được triển khai mang sự khác biệt.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://enetget.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A