Tiện ích tại dự án Aqua City

Aqua City là khu đô thị vệ tinh đẳng cấp đầu tiên của tập đoàn Novaland tại Đồng Nai, dự án không chỉ được đánh giá cao về vị trí đắc địa mà hệ thống tiện ích và không gian sống cũng là yếu tố quyết định nên sự thu hút của dự án Aqua City.

Vậy Aqua City có vị trí ở đâu? Tiện ích nội khu dự án có gi? Aqua City giá bán bao nhiêu? Trong bài viết này, SaleReal xin trả lời những câu hỏi này để gửi đến quý khách hàng.

tien ich aqua city dong nai

Thông tin về dự án Aqua City Đồng Nai

Với bất kỳ dự án nào cũng vậy, chúng ta đều cần nắm được những thông tin cơ bản nhất để giúp ta có cái nhìn bao quát và chính xác hơn về dự án đó. Từ đó, chúng ta mới có thể biết được cuộc sống tại dự án đó sẽ như thế nào trong tương lai.

du an Aqua City theo cập nhật từ SaleReal có vị trí nằm tại vị trí gần Hương Lộ 2, Biên Hòa, Đồng Nai. Chủ đầu tư của dự án là Novaland uy tín và cùng với đó chính là sự kết hợp thiết kế bởi đơn vị uy tín đến từ Nhật Bản và đơn vị thiết kế cảnh quan đến từ Úc. Dự án này cũng có đa dạng các loại hình nhà phố biệt thự, căn hộ và văn phòng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Và dự án Aqua City cũng đã mở bán 2 giai đoạn và tiến hành đang san lấp mặt bằng. Với các quý khách hàng là người Việt Nam , việc sở hữu dự án sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài.

vi tri du an aqua city

Việc kết nối với các khu vực ngoại khu từ dự án Aqua City đều được đánh giá cao, đặc biệt là trong tương lai. Ưu điểm này càng giúp các cư dân có thể nhanh chóng giải quyết công việc của mình suôn sẻ hoặc kết nối rất nhanh chóng với nhiều các tiện ích khác, thực hiện các nhu cầu thường ngày.

Aqua City cũng tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa, giúp việc di chuyển về trung tâm Biên Hòa có thể tiết kiệm được tối đa thời gian. Hay việc di chuyển tới thành phố Hồ Chí Minh cũng chỉ mất 1 giờ đi xe mà thôi.

Tại dự án Aqua City, các quý cư dân tương lai đều có thể dễ dàng kết nối đối với Đồng Nai chỉ trong thời gian 25 phút hoặc tới thành phố Hồ Chí Minh cũng chỉ với một giờ di chuyển như chúng ta đã nói tới ở trên. Như vậy, SaleReal có thể khẳng định rằng cuộc sống của các cư dân tương lai tại Aqua City là vô cùng dễ dàng và việc kết nối với các khu vực ngoại khu cũng có sự thuận tiện tối đa.

Tiện ích sống của dự án Aqua City

SaleReal đã tìm hiểu và thấy dự án Aqua City có tổng diện tích lên tới 1000ha nhưng hơn 70% trong đó lại dành cho mặt nước , cây xanh tạo nên sự thoải mái và vô cùng thiên nhiên. Kết hợp với đó là 32 km sông nguyên bản tạo nên sự thoải mái tuyệt đối cho các cư dân sinh sống.

Qua những phân tích ở trên, chúng ta có thể nói Aqua City chính là một dự án vô cùng hoàn hảo. Cùng với đó chính là sự quan tâm của chủ đầu tư khi hướng dự án đến hàng loạt các tiện ích về giáo dục với các trường chuẩn quốc tế, từ trường mầm non tới trường cấp 2 đều đạt chuẩn.

Các trung tâm thương mại, dịch vụ, các hệ thống hồ bơi, sân thể thao đa năng cũng được dành diện tích khá rộng, tiện lợi cho các cư dân có thể sử dụng.

Trên đây là những thông tin về tiện ích sống tại dự án Aqua City do SaleReal biên soạn, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho quý khách hàng khi tìm hiểu về dự án.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://www.instapaper.com/read/1320441703

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A