Thịnh Vượng 2 Residence đất nền thiết kế thông minh giá ưu đãi

Thịnh Vượng 2 Residence Vĩnh An – An Cư Sài Gòn hội tụ của thị trường BĐS đẳng cấp tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Củ Chi. Với những đặc điểm vượt bậc về vị trí, hạ tầng cơ sở đẳng cấp cùng chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thịnh Vượng 2 Residence sẽ là chọn lựa hoàn hảo cho đời sống lý tưởng. Đặc biệt vào tháng ngâu này, quý vị mua Đất nền Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thịnh Vượng 2 Residence có thể nhận những ưu đãi hấp dẫn tốt từ trước đến này.

Thịnh Vượng 2 Residence

Có Thể Ban Quan Tâm Các Dự Án Miền Trung đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/du-an-mien-trung/

Dự án đất nền Thịnh Vượng 2 Residence thiết kế thông minh

Được xây dựng theo tiêu chuẩn cao, khu văn phòng Thịnh Vượng 2 Residence sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, kỹ thuật hoàn chỉnh, dẫn đến một môi trường làm việc thoải mái, đầy đủ tiện nghi. Vị trí Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thịnh Vượng 2 Residence nằm tại mặt đường Nguyễn Thị Lăng, tuyến đường mới của Thành Phố, nối các vùng trọng điểm của Củ Chi. Với hạ tầng mới, còn nhiều tiềm năng phát triển và tăng giá bất động sản. Bên cạnh đó dự án bất động sản còn gần với nhiều hệ thống trung tâm thương mại lớn, trung tâm thương mại lớn trên các tuyến Nguyễn Thị Lăng, Lê Văn Khương, Tỉnh Lộ 8, Tỉnh Lộ 9 với hệ thống mua sắm lớn như trung tâm thương mại Big C The Garden, The Manor và các trung tâm thương mại trung tâm thương mại sầm uất trong KĐT Củ Chi.

Thịnh Vượng 2 Residence Vĩnh An – An Cư Sài Gòn được thiết kế với một diện tích rộng, KĐT phức hợp được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau như: Hệ thống Đất nền hạng sang; trung tâm thương mại đẳng cấp; khu vui chơi, giải trí; khu ẩm thực đa dạng và đa dạng. Với rất nhiều tiện ích như vậy Thịnh Vượng 2 Residence sẽ mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo để thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí.

Khu dự án Thịnh Vượng 2 Residence HUD giá ưu đãi

khu dự án Thịnh Vượng 2 Residence Hồ Chí Minh định vị, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thịnh Vượng 2 Residence.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án bất động sản của Công ty Cổ phần BĐS An Cư Sài Gòn. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: Có Thể Bạn Quan Tâm Thị Trường BĐS Quảng Ninh: https://banggiachudautu.vn/du-an-quang-ninh/

Giá bán Đất nền tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thịnh Vượng 2 Residence tương đối mềm so với phân khúc đất nền tương đương trên thị trường. Chỉ từ 18tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự kiến giá lúc hiện hữu Đất nền dự án bất động sản sẽ gia tăng từ 10-20%. Do vậy, đây là thời cơ rất tốt để các NĐT có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các quý vị mua để ở có thể dự kiến dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thịnh Vượng 2 Residence. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thịnh Vượng 2 Residence sẽ là không gian đem lại cho quý vị một đời sống nhiều giá trị vượt bậc với hệ thống tiện ích đầy đủ và đời sống trong lành nhất với cảnh quan xanh được thiết kế tối đa tại dự án, sẽ là nơi thư giãn, tránh xa những khói bụi, ô nhiễm nơi trung tâm thành phố, là không gian sống thích hợp nhất để xây dựng và phát triển tương lai cho thế hệ mai sau.

Trích bởi: canhochothuevn.com