The SeaPort Vĩnh Tân đất nền Nhà phố không gian tự nhiên nhiều diện tích

vị trí The SeaPort Vĩnh Tân là 1 dự án nhà phố và biệt thự nhà ở phức hợp do VTIP (thành viên của Tập đoàn Thái Bình Dương) làm chủ đầu tư bao gồm biệt thự, nhà liền kề, Nhà phố cao cấp… cung cấp nhu cầu tìm nơi để xây dựng tổ ấm, nâng tầm giá trị đời sống của rất nhiều khách hàng. Dưới đây là những lý do khiến The SeaPort Vĩnh Tân Cảng Quốc tế Vĩnh Tân trở thành nơi đáng để lựa chọn, là nơi phù hợp để xây dựng những giá trị đích thực cho cuộc sống.

The SeaPort Vĩnh Tân

>>> Xem Ngay: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-dak-lak/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The SeaPort Vĩnh Tân Cảng Quốc tế Vĩnh Tân không gian tự nhiên

nằm tại địa điểm “vàng” – Quốc lộ 1A, xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Tuyến đường được coi là huyết mạch trọng điểm trong kế hoạch phát triển thành thị khu vực Bất Động Sản ở Bình Thuận. Khi nó được thí dụ “sợi dây” di chuyển chính của nhiều khu đô thị. Chính vì thế, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, The SeaPort Vĩnh Tân Cảng Quốc tế Vĩnh Tân đang nằm tại Quốc lộ 1A, xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Từ địa điểm dự án, những cư dân tương lai có thể thuận tiện di chuyển đến các địa điểm giải trí vui chơi đẳng cấp của khu vực xã Vĩnh Tân. Hàng loạt các công trình văn hóa, giải trí vui chơi lớn đã có mặt tại đất nền nhà phố và biệt thự The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận.

Một dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố tố sẽ sở hữu những tiện ích như sau: Khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, hệ thống đường nội bộ, hệ thống bể bơi, sân chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng tập Gym,… Không chỉ có vậy, The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong còn rất gần với dự án nhà phố và biệt thự công viên hồ điều hòa, chính vì vậy sống tại nơi đây, quý cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn hơi ẩm từ hồ cảnh quan lớn nhất nước ta từ trước cho đến nay. Cuộc sống và tinh thần được thoải mái, cân bằng chính là những gì mà quý cư dân tương lai sẽ nhận được khi đến và sinh sống tại nơi đây.

The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận nhiều diện tích

Mật độ xây dựng khu đô thị phụ thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của VTIP (thành viên của Tập đoàn Thái Bình Dương) đều được thiết kế tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. The SeaPort Vĩnh Tân Cảng Quốc tế Vĩnh Tân cũng không nằm ngoại lệ, chủ đầu tư luôn cố gắng tạo ra 1 môi trường sống trong lành, xanh mát nhất cho quý vị bằng cách giảm tải mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển phong cảnh xung quanh khu đô thị với những hàng cây, hồ cảnh quan rộng lớn. Mỗi biệt thự và nhà phố tại The SeaPort Vĩnh Tân Cảng Quốc tế Vĩnh Tân của mỗi biệt thự và nhà phố khách hàng lựa chọn đều có thể phóng tầm mắt ra công viên; khoảng không thoải mát nhất để hoà mình với thiên nhiên tận hưởng không gian trong lành. Bạn có thể đón bình minh chan hoà để tạo cảm hứng bất tận cho ngày mới căng tràn sức sống.

Không chỉ là đầu tư tiềm lực uy tín bởi VTIP (thành viên của Tập đoàn Thái Bình Dương) mà The SeaPort Vĩnh Tân Cảng Quốc tế Vĩnh Tân còn được quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao từ thương hiệu VTIP (thành viên của Tập đoàn Thái Bình Dương) đắt giá nhất Việt Nam, đảm bảo cuộc sống đẳng cấp thời thượng cho quý cư dân lựa chọn an cư tại đây. Những ưu đãi The SeaPort Vĩnh Tân Cảng Quốc tế Vĩnh Tân mới nhất dành cho đất nền nhà phố giá rẻ đã được chúng tôi cập nhật, quý vị muốn biết thêm tin tức dự án nhà phố và biệt thự có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu và hỗ trợ chuyên sâu từ chuyên viên.