Stella Mega City đất nền di chuyển thuận tiện thanh khoản cao

Với những quý khách hàng thượng lưu, không chỉ tìm một ngôi nhà để sống bình thưởng, mà ngôi nhà còn chính là bộ mặt cũng như biểu hiện đẳng cấp, vị trí của gia chủ trong xã hội. Vì thế, với những quý khách hàng cao cấp sẽ tìm tới những sản cao cấp để quyết định và sở hữu ngôi nhà cho bản thân và cho gia đình. Với du an Stella Mega City , quý khách hàng không chỉ có một Đất nền cao cấp để sống khác biệt, mà còn là nơi để an cư, hưởng thụ và phát triển bậc sự nghiệp của mình tốt nhất.

Stella Mega City

Biệt thự Stella Mega City di chuyển thuận tiện

Mỗi khi nhắc tới khu đô thị mới Stella Mega City o dau. Nhiều người sẽ liên tưởng tới đến trung tâm của khu vực Bình Thủy. Góp phần làm thay đổi diện mạo của Bình Thủy, Bình Thủy từ một vùng dồng ruộng bát ngát biến thành trung tâm mới của tỉnh Cần Thơ. Đi theo quy trình tiêu chuẩn sức khỏe như trong chính ngành dược với tập đoàn này. dự án Stella Mega City Bình Thủy xứng danh là Đất nền tốt nhất năm 2019 tại khu vực Bình Thủy. Giá tốt nhất, tiện ích tốt nhất, vị trí tốt nhất, dịch vụ tốt nhất đến từ các đơn vị hợp tác chiến lược.

Ngay bên trong du an Stella Mega City là một hệ thống trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, đại siêu thị… hết sức đầy đủ, chưa kể với các tiện ích hồ bơi, sân chơi trẻ em, trường mầm non… nằm trong dự án nhà phố giá rẻ, các tiện ích ngoài trời của công viên điều hòa ngay bên cạnh dự án đất nền nhà phố sẽ đem đến cho toàn bộ các cư dân, đặc biệt cư dân nhí một môi trường sống đầy đủ và sự phát triển cân bằng nhất. Đặc biệt, ngay trong nội khu Stella Mega City o dau Chủ đầu tư cũng trang bị đầy đủ các tiện ích chỉ để cho cư dân sinh sống tại dự án đất nền. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non. Phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, bể bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập thường ngày cho mọi cư dân.

Stella Mega City Ngân Thuận thanh khoản cao

dự án Stella Mega City Bình Thủy với lối thiết kế theo phong cách tân tiến tại khu dự án đất nền nhà phố đều có những nét độc đáo, riêng biệt, tầm view đẹp và chan hòa với thiên nhiên. Với thiết kế thông minh theo kiến trúc mở, các Đất nền tại dự án đất nền nhà phố đều có thể tận dụng được ánh sáng môi trường xung quanh tối đa gió tràn ngập khắp căn phòng, vừa tạo sự thư thái thoải mái, vừa giúp tiết kiệm năng lượng điện và bảo vệ môi trường. Theo đó, các biệt thự và nhà phố có diện tích nhỏ, từ 80 – 170m2 thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Đọc thêm tại GKG: Khu Đô Thị Mới Hưng Phú Cần Thơ

Nhiều tiện ích kéo theo giá mặt bằng chung tại đây cũng không hề rẻ. Theo dõi diễn biến thị trường nhà đất thời gian vừa rồi, giá các dự án đất nền nhà phố có xu hướng bị “thổi” lên nhanh chóng, giao động từ 17 triệu/m2. Dù được quảng cáo là giá rẻ kịch sàn nhưng nếu tính trên một nền đất nền biệt thự cao cấp rộng khoảng 80 – 170m2, quý khách hàng đã phải bỏ ra gần 1.7 tỷ/căn. Một con số không nhỏ đối với nhiều nhà đầu tư. Tiến độ Stella Mega City Bình Thủy vẫn được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website, những hình ảnh và tin tức mới nhất của dự án đất nền nhà phố sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách hàng thường xuyên, cảm ơn quý khách hàng đã để ý theo dõi dự án.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: canhochothuevn.com