Sống như trong khu nghĩ dưỡng hạng sang khi mua nhà tại Nhà phố Vĩnh Long New Town

Dự án đất nền cao cấp được kỳ vọng sẽ thay đổi diện mạo phong cảnh thành thị tại Vĩnh Long. Cuộc sống xanh nhưng rất là tiện nghi là một trong những đặc điểm vượt trội ở biệt thự Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ .

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: căn hộ Queen Pearl

Khu dự án Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ giải trí phong phú

Từ địa điểm ngay lõi của khu thành thị mới Hưng Thịnh, cùng những tầng nhà cao tầng biểu tưởng mới cho Vĩnh Long trong tương lai. Dự án nhà ở tọa lạc trên mảnh đất vàng trải dài bờ Sông Miền Tây với góc nhìn thoáng đãng về khu vực khác. Với địa điểm là trái tim của quần thể thành thị Hưng Thịnh, nằm ngay mặt sông Vĩnh Long, kế bên các khu thành thị hiện đại mới, chủ nhân Nhà phố Vĩnh Long New Town có thể thuận lợi di chuyển vào nội đô và các kgu vực của thành phố, đuợc sống trong môi trường trong lành và hưởng lợi từ hạ tầng khu vực. Từ địa điểm ngay lõi của khu thành thị mới Hưng Thịnh, cùng những tầng nhà cao tầng biểu tưởng mới cho Vĩnh Long trong tương lai. Dự án nhà ở tọa lạc trên mảnh đất vàng trải dài bờ Sông Miền Tây với góc nhìn thoáng đãng về khu vực khác.

Để thuyết phục quý vị thuê đất nền, ngoài vị trí kim cương thì thiết kế nội khu, tiện ích là yếu tố không thể thiếu. Chế độ an ninh ở đây cũng thật sự an toàn, có bảo vệ loh gác ngày đêm, camera 24/24 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý vị mua nhà. Nếu yêu thích mua sắm, mọi người có thể ghé shophouse bên trong dự án biệt thự và nhà phố – là sự kết hợp giữa kinh doanh và nghỉ ngơi, vừa phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân, vừa mang đến doanh thu đều đặn cho chủ nhân nhờ vào nguồn khách nội khu và khách địa phương.

Dự án đất nền Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ sống thanh bình

Nhà ở tại đây được thiết kế rất là đẹp mắt, theo phong cách Châu Á hiện đại rất là sang trọng nhưng gắn liền với môi trường xung quanh trong xanh vì trong khu vực dự án. CĐT có cho thiết kế và xây dựng một khu vườn xanh như lá phổi của cả dư án. Giúp cho người mua nhà hưởng trọn được không khí trong lành lúc mua nhà tại dự án biệt thự và nhà phố của chúng tôi. Xét về tỉ lệ, dao động 90% đất nền tại Dat Nen PropertyX Vinh Long. Điều này cho thấy CĐT đã có sự thay đổi thích nghi với thị trường, lúc tập trung phát triển mạnh dòng sản phẩm đất nền có diện tích nhỏ (tối ưu hóa không gian sử dụng), cung cấp được đa số nhu cầu ổn định gia đình hiện tại của cư dân Vĩnh Long. biệt thự Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ được coi là một ngôi nhà theo phong cách Châu Á hiện đại mang tính thẩm mỹ cao gắn liền với ý tưởng tối giản trong cách thiết kế và bài trí. Các yếu tố môi trường xung quanh như gió, ánh sáng, cây xanh, hoa tươi được phát huy tối đa mang đến cảm giác như môi trường xung quanh ùa vào trong ngôi nhà hiện đại.

Số tiền cho vay lên đến 70%, thời gian trả tối đa 15 năm, ân hạn nợ gốc 18 tháng chi trả 0 đồng và ưu đãi lãi suất 0% trong 18 -24 tháng đầu. CĐT dự án đất nền Vĩnh Long New Town là Công ty TM XD Minh Linh một trong những ông lớn của thị trường BĐS cả nước, tại thành thị có khá nhiều sản phẩm thành công và được nhiều quý vị đánh giá cao về chất lượng môi trường sống.

Theo kinh nghiêm BĐS của các chuyên gia trong ngành thì để đầu tư lướt sóng, quý vị phải thật sự tỉnh táo để chọn cho mình một người hỗ trợ uy tín, am hiểu dự án biệt thự và nhà phố và thị trường. Bình thường, trong một sàn sẽ có vài căn đẹp có thể lướt sóng được và đó thường là những căn diện tích trung bình, view đẹp,… Mau chóng hotline mua nhà để có thể quyết định được một đất nền phù hợp nhất với bạn và người thân.