Phong cách sống mới tại dự án căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl

Như thế nào là một nhà đầu tư hay quý khách thông minh, Khách hàng thông minh sẽ chọn mua những dự án bất động sản có giá bán thích hợp và đẹp nhất với nhu cầu của chính mình cũng như gia đình. Đến với dự án Căn Hộ Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành chính là đến với dự án bất động sản tốt nhất trong năm 2020 này.

Quy Nhơn Pearl

Những tiện ích đẳng cấp chỉ có dự án căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl

Được phát triển và đầu tư bởi CĐT . Căn Hộ Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành nằm ở ngay đầu khu đô thị Hưng Thịnh. Với vị trí chiến lược ngay đầu cửa ngõ phía miền Trung vào trung tâm Quy Nhơn. Dự án chung cư được nhiều quý khách quyết định và tin tưởng vì giao thông cực kỳ thuận lợi. Tiếp cận dễ dàng với các tiện ích cao cấp, lưu thông đến muôn nơi. Chưa kể, ngay bên cạnh tiện ích ngoại khu đa dạng thì CĐT cũng mang lại những tiện ích đẳng cấp khác như. Chuỗi nhà hàng “fast food”, trung tâm ngoại ngữ, café sách. Shop thời trang, siêu thị hay cửa hàng rau sạch… tại 2 khối đế dự án căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl có chiều cao 21-41 tầng. Thuận tiện lưu thông đến chỗ làm chỉ là một yếu tố kích thích giới công sở. Các chuyên gia ngoài và trong nước tại Quy Nhơn tìm mua hoặc thuê nhà tại khu vực này. Có thể nói “môi trường” đáng sống hội tụ đủ mọi yếu tố tiện ích về quy hoạch thông thoáng, hạ tầng tốt và đặc trưng hệ thống giáo dục chất lượng cao là lý do thúc đẩy mọi người quyết định Quy Nhơn là nơi an cư, điển hình phải kể đến hệ thống giáo đầu ngành và uy tín từ tiểu học đến đại học.

Đại diện CĐT cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều ưu thế về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp dự án Căn Hộ Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành cung cấp được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án, CĐT khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ cảnh quan với diện tích rộng hơn 3.000m2 là điểm nhấn. Với những ưu thế như trên, quý khách sẽ không khỏi choáng ngợp trước hệ thống tiện ích năm sao đẳng cấp ngay sát khu căn hộ. Cây cối, hồ nước hồ bơi… Những tiện ích luôn cung cấp đủ cho các cư dân nơi đây.

Phòng khách dự án căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl bộ mặt của mỗi gia chủ

khu dự án Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành với không gian sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư uy tín thế giới tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở dự án căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl bạn sẽ được sống gần tự nhiên một phương pháp tự nhiên nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời. dự án căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl với hơn 824 căn hộ chung cư & 22 căn Shophouse được trang bị đầy đủ nội thất đẳng cấp trông mong sẽ là quyết định hoàn hảo không nên bỏ qua đối với quý khách có nhu cầu đầu tư và hơn hết là để ở.Các căn hộ cao cấp được thiết thế thông minh, hài hòa tất cả các phòng đếu đón được gió và ánh sáng tự nhiên vào phòng.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: dự án Nhơn Hội Bình Định

thuộc tập đoàn của là một tập đoàn lớn về dược phẩm. Có hơn nhiều năm kinh nghiêm với mỗi năm doanh thu lên đến hàng nghìn tỷ đồng. là công ty đại diện trên thị trường bất động sản, với hàng nhiều dự án bất động sản đẳng cấp đã và đang xây dựng trên các thành phố lớn như Quy Nhơn , TP Hồ Chi Minh. Chính bởi lý do này nên thời gian qua, các khu căn hộ chung cư tại Quy Nhơn luôn được giới đầu tư BĐS săn lùng. Khi đó các quý khách đầu tư căn hộ chung cư tại dự án căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl từ bây giờ nhất định sẽ dành thắng lợi lớn Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như thời gian công bố và giá bán dự án căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl, quý khách có thể đăng kí nhận thông tin ngay lúc công bố theo form bên dưới.