Những điểm nhấn điểm sáng của Cho thuê căn hộ hạng sang The Prince Residence

dự án the prince residence là một dự án hạng sang do Novaland Group làm chủ đầu tư, tọa lạc trên mảnh đất vàng số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, phường 15, trung tâm Quận Phú Nhuận. Nếu bạn đang tìm hiểu tìm một nơi ở sang trọng, tiện nghi thì căn dự án the prince residence đang được cho thuê sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

The Prince Residence

Xem thêm tin tức tại GKG.com.vn: căn hộ cho thuê quận phú nhuận

Căn hộ The Prince Residence cho thuê khu vườn nhiệt đới

Đây là một khái niệm rất quen thuộc với chúng ta hàng ngày, có lúc đã sử dụng rất nhiều lần nhưng chưa chắc ai cũng đã khái niệm được khu đô thị là gì? Khu thành thị là một khu vực được xây dựng với đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng, hệ thống các tiện ích hiện đại, cảnh quan xung quanh…phục vụ đầy đủ nhu cầu sống của những người dân sống trong khu vực đó. Vị trí của khu căn hộ hạng sang là điều nhận được sự chú ý đặc biệt của nhiều chủ đầu tư, nó là vị trí chiến lược giữa lòng thành phố. Cho thuê căn hộ hạng sang The Prince Residence tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vự dễ dàng để cho cư dân đi lại tới các khu vực kế cạnh nhanh nhất, tiết kiệm thời gian nhất. Từ khu cho thuê dự án the prince residence dân cư có thể đi lại tới các quận kế cạnh qua nhiều tuyến đường khác nhau.

Chủ đầu tư Novaland Group với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong vận hành các dự án căn hộ chung cư nhà tại đẳng cấp sẽ mang lại sự hài lòng. Giúp cư dân của dự án căn hộ chung cư cảm xúc được sự phục vụ đẳng cấp. Được đáp ứng hệ thống tiện ích đồng bộ. Chắc chắn giá trị cuộc sống hàng ngày căn bản cho những nhu cầu về mua sắm hay giải trí thường thường thường. hơn nữa người dân của dự án the prince residence còn được nhận thêm phong phú ưu đãi riêng. Cư dân tương lai của Căn hộ chung cư cao cấp The Prince Residence cho thuê sẽ được hưởng trọn vẹn các tiện ích đẳng cấp như hồ bơi trẻ em, người lớn; sân chơi vận động; góc dưỡng sinh; khu mát xa chân; vườn BBQ; thảm cỏ picnic cùng tiểu cảnh trung tâm là một khu vườn xanh mát thả nổi trên mặt nước. Không gian sống tương lai đợi mong mang tới sự thụ hưởng tiện nghi và tân tiến cho mọi thành viên trong gia đình.

Căn hộ cao cấp The Prince Residence cho thuê đẳng cấp sống

Nội thất tại dự án the prince residence được CĐT quyết định kỹ lưỡng những nhà thầu thi công tốt nhất để thiết kế căn hộ độc đáo sáng tạo cho ngôi nhà của cư dân.Nội thất căn hộ được CĐT nhập khẩu và đặt kiểu mẫu nước ngoài với những mẫu thiết kế mới nhất tân tiến nhất tạo sự sang trọng nhất cho cư dân. Cho thuê căn hộ hạng sang The Prince Residence được quy hoạch trên khu đất rộng 4.647m2 bao gồm xây dựng 2 tòa căn hộ cao 24 tầng, mật độ xây dựng của toàn dự án căn hộ chung cư chỉ chiếm 40%, quỹ đất còn lại được CĐT phát triển các mảng xanh và chuỗi tiện ích nội khu nhằm mang lại cho cộng đồng cư dân cư trú tại Cho thuê căn hộ hạng sang The Prince Residence cuộc sống hàng ngày tiện nghi, sung túc.

Xem thêm thông tin tại GKG.com.vn: Nhơn Hội New City

Cho thuê căn hộ hạng sang The Prince Residence có 2 tòa cao 24 tầng, 277 căn hộ chung cư với diện tích phong phú từ 46.1m2 – 109.95m2, từ một – 3 phòng ngủ. Với quy mô 4.647m2, CĐT Novaland Group dành 70% diện tích dành cho không gian xanh. Cư dân Cho thuê căn hộ hạng sang The Prince Residence sẽ được sống trong không gian thoáng mát, trong lành. Tiện ích sống xanh là một trong những yếu tố tạo nên giá trị nổi bật cho Cho thuê căn hộ hạng sang The Prince Residence trong điều kiện thị trường bất động sản đang bão hòa như hiện nay. Do đó, không nghi ngờ gì nữa Cho thuê căn hộ hạng sang The Prince Residence chính là khởi đầu cho cuộc sống hàng ngày xuất sắc của các gia đình Việt hiện nay.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: canhochothuevn.com