Nhà phố SummerLand Resort bàn giao hoàn thiện tiến độ tốt

Là một trong ba khu đô thị lớn tại trục đường Võ Nguyên Giáp, Summerland Resort GKG được quy hoạch 31.5 ha Số lượng sản phẩm: 181 căn nhà phố thương mại, 310 căn nhà phố thường, 127 căn biệt thự và khách sạn 5 sao có quy mô 2.000 căn. dự án biệt thự SummerLand Resort Mũi Né để chào hàng bắt đầu từ khoảng thời gian dự kiến tháng 6 tới đây.

SummerLand Resort

Tìm hiểu thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : Gia Khánh

SummerLand Resort Phan Thiết bàn giao hoàn thiện

dự án biệt thự SummerLand Resort Mũi Né tọa lạc ngay tại khu TTHC Phan Thiết – Phú Hải. Khu vực nằm sát bên khu đô thị mới Mũi Né, gần với biển Phan Thiết, Mũi Né, Phú Thủy, Hàm Tiến, đang có sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, lại sở hữu lợi thế giáp sông lớn – sông tỉnh Bình Thuận với chất lượng không gian sống rất là tốt. Đây đều được xem là những dự án nhà phố giá rẻ hạ tầng khủng, những dự án nhà phố giá rẻ giao thông quan trọng cấp đô thị và cấp quốc gia mà Summerland Resort GKG may mắn thừa hưởng. Hạ tầng giúp nâng cánh dự án, tăng lên giá trị đất nền Phan Thiết này bởi trong tương lai, khi những dự án nhà phố giá rẻ hạ tầng này đi vào đã đi vào hoạt động sẽ là “cánh cửa” kết nối, liên kết khu vực hiệu quả, đem lại sự tiện nghi và tiện lợi trong vấn đề lưu thông cho cư dân tại Summerland Resort GKG . Với vị trí trung tâm như trên, Summerland Resort GKG sẽ là tài sản đắt giá, khẳng định giá trị và tăng lên lợi nhuận cho quý vị khi sỡ hữu và đầu tư

Xây dựng theo mô hình kiến trúc xanh, SummerLand Resort dành một phần diện tích mảng xanh môi trường xung quanh với khu công viên nhiệt đới cùng những cảnh quan xanh, mang đến cho dự án biệt thự SummerLand Resort Mũi Né không gian trong lành nhất. Không chỉ vậy, chính bản thân SummerLand Resort cũng đã đem lại cho cư dân đời sống tiện nghi, tân tiến với tiện ích sang trọng, cao cấp. Các gia đình tại SummerLand Resort hoàn toàn có thể yên tâm về việc học tập của con cái khi ngay trong dự án nhà phố giá rẻ sẽ có trường học hiện đại, chuẩn Quốc Tế Úc và trường mầm non mang đến cho thế hệ tương lai tại SummerLand Resort một khởi đầu hoàn hảo.

Biệt thự SummerLand Resort Mũi Né tiến độ tốt

Với thiết kế ấn tượng, nhiều tiện ích vượt trội so với các dự án nhà phố giá rẻ khác trên thị trên Phan Thiết. Summerland Resort GKG hi vọng sẽ là 1 điểm nhấn sáng so với các khu dự án nhà phố giá rẻ tại Phan Thiết Phòng khách Ngoài những nội thất cao cấp được bàn giao, phòng khách còn được lót sàn gỗ cao cấp, chống cháy, chống ẩm, trần thạch cao chất lượng chuẩn, hệ thống điều hòa và đèn chiếu sáng cao cấp, hiện đại. SummerLand Resort cũng là dự án nhà phố giá rẻ với hơn 1.000 căn, đây sẽ là nơi sinh sống đông đúc và sầm uất, là địa điểm hoàn hảo cho những người yêu thích sự năng động, tấp nập và đông vui.

Không chỉ là nơi an cư lý tưởng, nâng cao chất lượng đời sống của gia đình bạn, sỡ hữu Summerland Resort GKG còn đồng nghĩa với việc bạn đang có riêng một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Nếu đây là mức giá chính xác, thì đất nền tại SummerLand Resort sẽ có giá bán ok hơn. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi trong chiến lược phát triển của chủ đầu tư, Nhà phố SummerLand Resort mong chờ sẽ là công trình cao cấp hơn hẳn “tiền bối”. Với những ưu điểm về địa điểm sẵn có cũng như sự đầu tư, thiếu kế tối ưu của CĐT Hưng Lộc Phát và các đơn vị thiết kế, xây dựng, dự án nhà phố giá rẻ hoàn toàn xứng đáng là chọn lọc danh tiếng về nơi an cư lâu dài, hoàn hảo cho cả gia đình quý khách. Quý khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin Nhà phố SummerLand Resort đang chào bán với giá hấp hẫn.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: canhochothuevn.com