Lợi ích vàng khi sở hữu Khu dự án Stella Mega City Kita Group

Vào những ngày đầu năm 2019, người ta bỗng thấy khu đất trống tại mặt tiền hết sức đắc địa trên Bình Thuỷ bỗng nhiên hóa thành một KĐT hiện đại bậc nhất Sài Gòn – Đó chính là biệt thự Stella Mega City Kita Group. Nhiều người đồn thổi nhau rằng “giá bán của dự án đất nền rất lớn, liệu rằng có phải như vậy? Có phải Khu dự án Stella Mega City Kita Group chỉ dành cho giới nhà giàu? Nếu khách hàng để ý dự án đất nền và muốn tìm hiểu, hãy cùng chúng tôi khám phá để tìm câu trả lời.

Stella Mega City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Asaka Riverside Long An

Stella Mega City HUD không gian sinh thái

Cùng với những thay đổi về quy hoạch, một trong những lực đẩy khiến BĐS Bình Thuỷ luôn nóng sốt là bởi sự dịch chuyển của các Bộ, ngành quan trọng từ nội đô về gần khu vực này. Nơi đây được đánh giá là địa điểm hot nhất bởi Stella Mega City được thụ hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng cùng chuỗi tiện ích hết sức đẳng cấp. Một đời sống tiện nghi với không khí trong lành được coi là những ưu thế vượt trội nhất tại Khu dự án Stella Mega City Kita Group.

Cam kết chất lượng dịch vụ và hệ thống tiện ích trọn vẹn luôn là ưu thế của các dự án đất nền Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group. Không nằm ngoài dự đoán, biệt thự Stella Mega City Kita Group cũng sở hữu cho mình những chuỗi tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, với mục tiêu mang đến trài nghiệm sống lý tưởng nhất cho cư dân. Hệ thống trường liên cấp chất lượng cao tại dự án đất nền cũng sẽ khiến các bậc phụ huynh nhận thấy hài lòng và yên tâm hơn trong việc tìm trường cho con em. Không cần phải đi xa, cũng không đắn đo về việc trẻ sẽ bị bạo hành, tại hệ thống trường liên cấp của dự án đất nền đội ngũ giáo viên nước ngoài và bản xứ sẽ là nơi gây ra các không gian sinh hoạt, học tập văn minh nhất cho các em, và luôn khuyến khích trẻ phát triển tài năng của mình.

Nhà phố Stella Mega City ngay trung tâm

Stella Mega City định vị, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về đảm bảo tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Khu dự án Stella Mega City Kita Group.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án đất nền của Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group. Sống đẳng cấp trong những căn nhà được tính toán rất kỹ về phong thủy, những Đất nền tại Khu dự án Stella Mega City Kita Group đều được thiết kế vuông vắn, nội thất được sắp xếp khoa học giúp người dùng tối đa hóa mọi công năng sử dụng, đáp ứng mọi yêu cẩu của mọi khách hàng được cho là khó tính nhất. Hệ thống điều hòa trung tâm bố trí tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy, tầng hầm gửi xe thông minh tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển, máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cần thiết.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/nha-dat-can-tho/

So với những dự án đất nền cùng dòng, có thể thấy rằng, Khu dự án Stella Mega City Kita Group vượt trội hơn hẳn và có những yếu tố để làm nên một dự án đất nền lớn, một dự án đất nền chiến lược có thể đi đến chuỗi thương hiệu Kita Group. Đây cũng là làn gió mới thổi vào thị trường BĐS cho thuê vốn không mới khởi sắc và đang dần bị bão hòa tại Sài Gòn. Với sản phẩm Khu dự án Stella Mega City Kita Group, CĐT Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group không chỉ đánh vào một đối tượng và còn mong muốn nhiều hơn thế. Đây không chỉ là cơ hội của khách hàng muốn mua nhà để ở mà còn là cơ hội đối với các nhà đầu tư để làm giàu và có tài sản đầu tư bền vững nhất.

Tham khảo bởi: canhochothuevn.com