Kỳ Co Gateway đất nền biến tấu độc đáo sát công viên

Ngoài giá cả và qui mô của Bất động sản. Thì điều rất chú ý của quý khách hàng là tới địa điểm tọa lạc của dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Hệ thống giao thông dễ dàng thuận lợi, vị trí vàng cho việc đi lại dễ dàng tới trường học. Bệnh viện, chợ búa và nơi làm việc. Đây cũng là lí do tại sao mặc dù dự án đất nền Kỳ Co Gateway chưa ra mắt. Nhưng luôn nhận được sự chú ý và chú ý từ các nhà đầu tư và quý khách hàng.

 Kỳ Co Gateway

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway biến tấu độc đáo

nhà phố Kỳ Co Gateway Bình Định sở hữu vị trí vàng đắc địa Nằm phía Đông Bắc khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, hướng tiếp cận chính là đường kỳ co eo gió, nằm cạnh gần Phân khu 2, và Phân Khu 4 Nhơn Hội New City. Vị trí trung tâm đem đến cực nhiều quyền lợi cho cư dân. Tại Kỳ Co GatewayKỳ Co Gateway cư dân có thể đi lại một bí quyết dễ dàng. Với các khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại. Bến xe bệnh viện, trường học, công viên

Các nhà phố và biệt thự đều được thiết kế tiên tiến theo phong cách gần gũi với thiên nhiên. Đảm bảo thông gió và ánh sáng tự nhiên. Toàn bộ dự án đất nền với chuỗi tiện ích trên cao như hồ bơi trẻ em, hồ bơi vô cực, đài vọng cảnh, công viên nước mini, khu nghỉ ngơi thư giãn. Đều được bao phủ bởi hệ thống cây xanh 4 mùa. Khu dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn trông mong sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn bè và gia đình. Tiện ích cuộc sống hiện đại cư dân hồ bơi 4 mùa trong nhà; hồ bơi ngoài trời, café ngoài trời, Khu tắm nắng; khu mua sắm, khu ẩm thực, Nhà hàng, siêu thị, phòng tập Yoga, gym, BBQ, ngân hàng, hầm đỗ xe thông minh, bar & club…

Dự án Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings sát công viên

Tất cả những tiện ích cuộc sống hiện đại hay nghỉ dưỡng đều nằm trong tầm tay bạn. 100% các nhà phố và biệt thự chan hòa, nguyên liệu thân thiện với môi trường. Ánh sáng tự nhiên, tiện nghi trong mọi hoạt động mỗi ngày. Thiết kế thông minh cùng không gian mở. Giúp các cư dân tương lai tối đa hóa diện tích sử dụng. Cũng như tận hưởng không gian yên bình thoáng khí trong lòng đô thị sầm uất. Bên cạnh việc chú trọng đến phong cảnh xanh mát. Chủ đầu tư cũng hướng đến một khu nhà phố và biệt thự đẳng cấp và hiện đại. Với tất cả khối đế dự án được ốp đá đẳng cấp sẽ làm tôn thêm vẻ bền vững và sang trọng cho kiến trúc nhà phố và biệt thự.

Với mô hình sản phẩm mới lạ, độc đáo, lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam. Khu dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn vừa có thể là nơi kinh doanh cho các gia đình vừa có thể là nơi ở. Đây là một trong những quyền lợi 2 trong một mà dự án đất nền đem đến cho các Quý khách hàng hàng. Các gia đình hoàn toàn có thể cho thuê mặt bằng để thu lợi nhuận ổn định và lâu dài. Bên cạnh đó, cam kết ba bên được ký giữa người mua nhà, CĐT và ngân hàng. Cam kết về tiến độ và dịch vụ sẽ là điều kiện chắc chắn chắc chắn tiến độ của Khu dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn luôn được hiện hữu và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Bình Định