Khu Sunshine City Sài Gòn Một nơi sóng, vạn nhu cầu

Sunshine City Saigon là sản phẩm tiếp nối chuỗi căn hộ hạng sang cao cấp của thương hiệu CĐT uy tín Tập đoàn Sunshine Group. Được quy hoạch và xây dựng trên mảnh đất “ Vàng” quận 7 Tp. Hồ Chí Minh, dự án căn hộ Khu Sunshine City Sài Gòn sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, trông mong mang đến một môi trường sống đẳng cấp, ấn tượng với những tiện ích và tiện nghi uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh.

Sunshine City Sài Gòn

Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn tốt nhất thị trường

tập đoàn Sunshine Group được xây dựng là một tổ hợp các tiện ích, dịch vụ, môi trường sống với quy mô hoành tráng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Khi sở hữu Khu Sunshine City Sài Gòn quý vị sẽ được sống tại vị trí đắc địa nhất Cửa ngõ phía Nam Tp. Hồ Chí Minh. Với Sunshine City Sài Gòn cũng vậy, những ưu điểm về vị trí và thiết kế quy hoạch của Tập đoàn Sunshine Group biểu hiện hết sức rõ nét trong những chi tiết hoa mỹ trong từng tòa nhà, từng chung cư cao cấp. Khi hoàn thành, dự án căn hộ Khu Sunshine City Sài Gòn sẽ vận hành tòa nhà trong đó có các tòa căn hộ hạng sang, phong phú về diện tích để quý vị có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Không chỉ gói gọn trong việc phát triển các căn hộ chung cư hạng sang, Tập đoàn Sunshine Group cũng tiên phong trong việc tạo ra một môi trường thành thị tiên tiến, phù hợp với tâm lý của khách hàng. Các dịch vụ giải trí, không gian xanh và những tiện ích từ căn bản đến cao cấp của cuộc sống hiện đại khiến cho Sunshine City Saigon mang màu sắc riêng, xứng tầm trọng điểm mà ba NĐT đang hướng đến. Là chủ nhân căn hộ cao cấp tại Sunshine City Sài Gòn tập đoàn Sunshine Group, quý vị còn được tận hưởng nhiều tiện ích đặc quyền được bố trí trên tầng tiên ích của tòa tháp bao gồm: Skybar, bể bơi ngoài trời sky pool, Sân chơi trẻ em, Đảo thư giãn.

Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn sát công viên

Không những thế, thiết kế Sunshine City Sài Gòn cũng được đánh giá cao với chiều cao 26 – 38 tầng và mật độ thấp chỉ sàn rất ít căn. Các căn hộ được bố trí so le độc đáo, tạo mặt thoáng và diện tích tiếp xúc ánh sáng tự nhiên. Với những loại hình diện tích phong phú từ 50m2 – 131m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ. Những gia đình trẻ và có con nhỏ chắc chắn sẽ thấy rất phù hợp với tiêu chí và nhu cầu của mình. Mô hình đầu tư mới với nguồn cầu lớn: thị trường giai đoạn này đang khá dồi dào nguồn cung nhà ở cao cấp, thế nhưng một chung cư cao cấp đa năng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng hầu như rất ít. Trong lúc đó, số lượng công ty mới ra mắt, văn phòng chi nhánh, văn phòng đại diện ngày dần tăng và đang tìm kiếm các phòng diện tích vừa phải. Điều này chính là cơ sở để các chung cư cao cấp có tiềm năng kinh doanh cho thuê cực lớn.

Đọc thêm Khu Sunshine City Sài Gòn : bảng giá căn hộ chung cư tại tphcm

Tiến độ Khu Sunshine City Sài Gòn: Đa phần những dự án căn hộ của tập đoàn luôn được ban giao đúng thời gian, có thể nhìn vào những dự án căn hộ trước của tập đoàn đều được bàn giao sớm trong 2 năm xây dựng .Vì vậy, đầu tư vào Khu Sunshine City Sài Gòn bạn sẽ chẳng phải lưỡng lự nhiều, cho việc kinh doanh của mình. Không chỉ sở hữu vị trí đốc tôn, dễ dàng di chuyển đến các tiện ích cao cấp bậc nhất tại Tp. Hồ Chí Minh Tp. Hồ Chí Minh, những cư dân tương lai của Khu Sunshine City Sài Gòn trông mong sẽ mang đến một cuộc sống hiện đại cân bằng – yên bình – trong xanh. Sau những bộn bề của cuộc sống hiện đại thường nhật, quý vị có thể an tâm tận hưởng môi trường sống trọn vẹn tại Khu Sunshine City Sài Gòn ngay giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh mà chẳng cần đi đâu xa xôi. Đừng bỏ lỡ thời cơ sở hữu và đầu tư trọn vẹn với Khu Sunshine City Sài Gòn, liên hệ ngay hôm nay để các bộ phận sales & marketing của chúng tôi đáp ứng cho quý vị những căn tầng đẹp với giá rẻ nhất.

Tham khảo bởi: canhochothuevn.com