Khu M One Gia Định Gò Vấp Thông minh tiện lợi và độc đáo

Được quy hoạch theo mô hình khu dân cư sinh thái tiện ích và đẳng cấp, dự án M One Gia Định Gò Vấp GKG được bếu viên ngọc quý ở phía Tây Bắc Sài Gòn. Sự xuất hiện của khu dân cư mới Phường 1 không chỉ giải tỏa cơn khát về bất động sản. Mà còn mang lại giữa lòng Sài Gòn không gian xanh thư thái .

M One Gia Định

Môi trường tưới mới giúp tinh thần sảng khoái

công ty Thảo Điền trên có vị trí thuận lợi lúc tọa lạc tại trục đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Gò Vấp, Sài Gòn. Thuộc khu dân cư sầm uất bậc nhất với rất nhiều tiện ích. Dự án căn hộ giá rẻ trên còn cung cấp đầy đủ nhu cầu cuộc sống. Khu M One Gia Định Gò Vấp là khu trung tâm đô thị mới của Sài Gòn. Nơi đây hướng đến một khu trung tâm tài chính – kinh tế trọng điểm và một mức sống cao nhằm phát triển đô thị vệ tinh. Kết nối khu kinh tế lân cận: từ Chung cư hạng sang M One Gia Định khách hàng có thể đi lại đến trung tâm hành chính Sài Gòn. Chỉ 5 phút hoặc trung tâm thành phố chỉ 10 phút. Ngoài ra, để đi lại xa hơn bạn có thể đi lại cùng hệ thống đường vành đai.

Khách hàng lúc sở hữu căn hộ chung cư hạng sang tại dự án M One Gia Định Gò Vấp GKG . Bên cạnh việc được sử dụng đầy đủ các tiện ích của GĐ một như: Khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… sẽ được sử dụng các tiện ích đẳng cấp riêng của khu như. Sân chơi tennis, bể bơi ngoài trời, nhà hàng, phố đi phộ… Không chỉ sở hữu những tiện ích đồng bộ từ xung quanh khu vực như: nằm trong khu đô thị mới phía Tây Bắc, các khu trường tiểu học trung học liên cấp phường, các trường Đại học hàng đầu và các siêu thị sầm uất bậc nhất hiện nay, cư dân tại căn hộ M One Gia Định công ty Thảo Điền còn được thừa hưởng các tiện ích sẵn có ngay tại dự án nhà ở với hệ thống dịch vụ đạt chuẩn 5 sao.

Khu M One Gia Định Gò Vấp bản giao hưởng xanh của thiên nhiên

Ngoài thế mạnh về địa điểm thuận lợi, phong cách thiết kế mang âm hưởng của kiến trúc hiện đại. Được chau chuốt tinh tế và nhẹ nhàng. Chính là lý do chính thuyết phục được đối tượng khách hàng này. Với sự đầu tư và thiết kế tỷ mỷ đến từng chi tiết có thể nói nhận định. Thiết kế phong cảnh dự án nhà ở Khu M One Gia Định Gò Vấp là ghép cảnh chung cư đẹp nhất khu vực Gò Vấp.


Căn hộ bàn giao Millennium

Bạn đang xem thông tin Khu M One Gia Định Gò Vấp tại: dự án căn hộ chung cư Quận Gò Vấp

Khu M One Gia Định Gò Vấp với mức giá hợp lý sẽ là không gian sống lý tưởng cho những người trẻ mới xây dựng gia đình hoặc những người có lương bổng trung bình. Đây cũng chính là nhân tố khiến Khu M One Gia Định Gò Vấp lôi kéo sự để ý rất lớn của những nhà đầu tư và khách hàng. Khi chính thức đi vào hoạt động, Khu M One Gia Định Gò Vấp sẽ đưa ra thị trường 156 căn hộ cao cấp, cung cấp một phần nhu cầu nhà ở tại Gò Vấp. Với sắc xanh tràn ngập xung quanh dự án, Khu M One Gia Định Gò Vấp. Có được mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với mật độ 45m2/người. Như vậy lúc quyết định sinh sống tại đây, các hộ gia đình đã chọn sự an toàn phát triển toàn diện cho trẻ. Sự đồng bộ trong nội thất như lời tuyên bố về sự chỉn chu, an toàn và nghiêm trang của dự án. Hướng đến một môi trường dân cư lành mạnh cho người mua yên tâm.

Nguồn tại: canhochothuevn.com