Khu Đất Nền cao cấp Venica Garden – Đỉnh cao của cuộc sống thời thượng

Đất nền Venica Garden banggiachudautu.vn là dự án nhà ở hiếm hoi còn lại được cấp phép xây dựng với hình thức sở hữu Dự án lâu dài.Khu Đất Nền cao cấp Venica Garden được xây dựng với theo lối kiến trúc tiên tiến kết hợp với cổ điển mang phong cách của một dự án nhà ở cao cấp.

Venica Garden

Khu Dự án hạng sang Venica Garden vị trí đẹp nhất

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn nằm trên Gò Ô Môi, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí vàng có giá trị rất cao này đã giúp cho dân cư sinh sống tại dự án nhà ở được tận hưởng một hệ thống tiện ích khổng lồ và có sẵn. Tại khu vực cửa ngõ phía Nam của Tp.Hồ Chí Minh – nơi đang được đầu tư và phát triển mạnh về mọi mặt. Phục vụ quý vị từ những điều xuất sắc nhất. Dự án Venica Garden được bán với mức giá rất cạnh tranh. Đồng thời công đoạn thanh toán linh hoạt. Mặt khác, với quý vị chưa đủ tiềm lực tài chính vẫn có thể sở hữu Khu Đất Nền cao cấp Venica Garden với chính sách vay vốn ngân hàng. Cụ thể, chủ đầu tư còn hướng dẫn làm việc với ngân hàng để quý vị được vay tới 70% giá trị Dự án trong thời hạn 20 năm.

Từ lâu Đất nền Venica Garden banggiachudautu.vn đã được biết đến là khu đô thị sống xanh, có không gian sống trong lành đẹp bậc nhất khu vực.. Được chủ đầu tư Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) phát triển bằng tất cả tâm huyết.. Các sản phẩm trong Khu Đất Nền cao cấp Venica Garden như là Dự án, biệt thự, luôn được quý vị hưởng ứng và phản hồi rất tích cực.. Với mật độ xây dựng dự án nhà ở rất thấp chỉ 30%. Vị trí tách biệt hẳn với các khu đô thị và các Dự án hạng sang khác. Hưởng trọn vẹn tiện ích của khu đô thị Phú Thuận. Tầm nhìn cả hiện tại và tương lai đều không bị chắn. Nằm gần Đại Lộ Thăng Long cùng với kinh nghiêm phát triển dự án nhà ở The Emerald trước đó. Chắc chắn Khu Đất Nền cao cấp Venica Garden sẽ mang tới một không gian sống đẳng cấp. Hoàn thiện và tiện nghi cho tất cả cư dân sinh sống nơi đây!

Venica Garden nhiều tiện ích

Ở đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo của phong cách sống phong phú, trang nhã. Về nét tinh tế và văn hoá của một công trình kiến trúc Đất Nền hiện đại với truyền thống của người Việt nam. Gió và ánh sáng tràn đầy đến từng Dự án Đất Nền hạng sang. Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng Dự án Đất Nền hạng sang đến bố trí sàn đều rất hợp lý. Khu Đất Nền cao cấp Venica Garden được thiết kế với diện tích từ 50m2 – 55m2 – 66m2 – 86m2 – 93m2 – 100. Mỗi Dự án có từ 2 – 3 phòng ngủ, thích hợp với số đông nhu cầu của quý vị hiện nay.

Mặc dù được xem như một sản phẩm sáng giá đáng để sở hữu và đầu tư. Nhưng giá bán Khu Đất Nền cao cấp Venica Garden dự kiến sẽ rất hợp lý. Và được phân tầng theo nhiều mức giá khác nhau từ cao cấp cho đến bình dân. Giúp cho NĐT và quý vị có nhiều quyết định hơn. Với những tiện ích độc đáo này, Khu Đất Nền cao cấp Venica Garden được đánh giá là một trong những dự án nhà ở cao cấp đáng sống nhất khu vực Quận 7, phát huy tốt khả năng thu hút quý vị với những tiện ích đa dạng, cao cấp và đa dạng mang đến cho quý vị những trải nghiệm sống quý giá nhất.

banggiachudautu.vn

Đọc thêm tin này