Khu chung cư The Centennial Ba Son thiết bị cao cấp khu đất vàng

Chỉ 1 bước chân, chủ căn hộ chung cư giá rẻ đã từ nhà ra không gian thiên nhiên thoáng đãng và vô vàn tiện ích cao cấp như ở resort là yếu tố làm nên sức hấp dẫn của tòa sắp mở bán chính là trái tim The Centennial Ba Son vietcomland.com .

The Centennial Ba Son

Dự án căn hộ chung cư The Centennial Ba Son quận 2 thiết bị cao cấp

Nằm tại địa điểm trung tâm, hướng ra mặt đường Tôn Đức Thắng,công viên hồ cảnh quan,view trung tâm thành phố, vietcomland.com là một trong những tòa có không gian thoáng đạt và đẹp nhất tại dự án. Với thiết kế so le độc đáo, mọi căn hộ tại khu chung cư The Centennial Ba Son đều được tối đa hóa diện tích tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Điểm ưu việt của khu căn hộ chung cư cao cấp The Centennial Ba Son đó chính là mỗi tòa tháp thuôc khu thành thị đều sở hữu những ưu thế riêng phù hợp với tiêu chí và sở thích của nhiều người mua nhà. Trong đó, tòa căn hộ tại khu chung cư The Centennial Ba Son là tòa căn hộ duy nhất giáp giới mặt tiền lớn: đường Tôn Đức Thắng đây được xem như là địa điểm độc tôn.

Hiện tại The Centennial Ba Son vietcomland.com với nhiều tiện ích nội khu độc đáo và chất lượng được bố trí ngay trong tòa nhà cũng như dưới chân tòa nhà, khu chung cư The Centennial Ba Son được ví dụ “trái tim” của cả dự án, với vị trí kim cương hướng ra đại lộ và trung tâm hội nghị quốc gia, cùng hồ đều hòa mang tới tầm view khoáng đạt và không gian thông thoáng. Ngoài ra, dự án bất động sản còn được thừa hưởng thêm rất nhiều tiện ích cao cấp mang thương hiệu Alpha King của như Trung tâm thương mại

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Centennial Ba Son: vietcomland.com

, trung tâm mua sắm … sẽ góp phần không hề nhỏ tạo nên cuộc sống hàng ngày hưởng thụ đỉnh cao của cộng đồng cư dân.

Chung cư The Centennial Ba Son Alpha King khu đất vàng

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn 2.000m² nằm tiếp giáp, cư dân khu căn hộ chung cư cao cấp The Centennial Ba Son sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú diễn ra trong tương lai. Hướng view có tác động không nhỏ tới tâm lý mua của quý vị cũng như khả năng tăng giá trong tương lai. Chính vì vậy, sản phẩm chung cư cao cấp của khu chung cư The Centennial Ba Son nhận được sự chú ý của không chỉ quý vị với mục đích mua để ở mà cả các nhà đầu tư bất động sản.

Những năm trở lại đây, việc đầu tư vào căn hộ hạng sang đã trở nên một kênh hấp dẫn, thậm chí được đánh giá hơn hẳn vàng, chứng khoán hay gửi ngân hàng. Đặc biệt là từ đầu năm 2015 đến nay, phân khúc căn hộ cao cấp đang dần trở lại địa điểm số 1 trong các kênh đầu tư. Trong lúc đó, phần nhiều các quý vị đều khẳng định đầu tư vào các sản phẩm luôn đem đến thời cơ sinh lời hấp dẫn. Những chung cư cao cấp cũng có giá bán rất là hấp dẫn với những chính sách mở bán tòa nhà đầu tiên là nhiều ưu đãi, khu chung cư The Centennial Ba Son mở ra thời cơ sở hữu chung cư cao cấp, văn phòng đa chức năng, thuận tiện sinh sống và kinh doanh phát triển cho quý vị tại Sài Gòn thuận tiện và trong tầm tay.

The Centennial Ba Son: # http://vietcomland.com/can-ho-the-centennial-saigon-alpha-king/