Hiện tại Aqua City thi công dự án đến đâu?

Công bố dự án Aqua City có tổng diện tích hơn 1000 hecta, chủ đầu tư Novaland chia thành nhiều phân khu khác nhau để xây dựng. Tính đến thời điểm hiện tại Novaland mở bán thành công sáu phân khu của Aqua City.

Ở một số phân khu giá bán dao động lên đến hơn 20 tỷ đồng. Nhưng tỷ lệ khách hàng tìm mua lại rất cao.

Cập nhật thông tin mới về Aqua City giá trong nội dung bài viết này của Trần Đình Hiếu. Quý khách sẽ tìm được những thông tin hữu ích xung quanh dự án Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Hiện tại Aqua City thi công dự án đến đâu?

Trong lần khảo sát thực tế thị trường gần nhất thì dự án Aqua City hiện tại đang san lấp mặt bằng ở một số phân khu. Theo SaleReal hạ tầng giao thông nội khu đang được quy hoạch, một số quân khu đã xây dựng xong nhà phố và biệt thự. Tiến trình thi công Aqua City vẫn sẽ còn kéo dài đến năm 2030, tiến độ thi công vẫn được duy trì ở mức độ tốt. Dự kiến toàn bộ khu đô thị Aqua City sẽ chính thức đi vào hoạt động vào năm 2030.

Phân khu mới của tại dự án Aqua City

aqua city phoenix south

Sau khi mở bán thành công phân khu Valencia. Chủ đầu tư Novaland tiếp tục thông tin vào tháng 7 năm nay sẽ cho ra mắt phân khu Phoenix South.

Trần Đình Hiếu đặc biệt ấn tượng với vị trí quy hoạch phân khu mới qua qua City sắp tung ra thị trường.

Phân khu mới qua City được đặt tên là Phoenix South. Có vị trí tọa lạc nằm trên đảo Phượng Hoàng ở phía Đông Nam của Aqua City.

Phoenix South được chủ đầu tư cho xây dựng 6 công viên mini, năm giáp với hai mặt sông Sài Gòn và kênh đào Xuyên Tâm. Triển khai 19 dịch vụ tiện ích Nội khu vụ cho quý khách hàng cả trong và ngoài trời. Ngoài ra phân khu mới qua qua City còn có thêm 20 viên cộng đồng hình thành nên một màu xanh mát tự nhiên bao phủ quanh các căn biệt thự về nhà phố được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng.

Các căn nhà phố bên trong phân khu mới của Aqua City có diện tích dao động từ 6 x 20 m đến 8 x 20m.

Các căn shophouse có diện tích 6 x 20m.

Các căn biệt thự đơn lập có diện tích 8 x 22,5m và các căn biệt thự song lập có diện tích 8,5 x 20m. Dự kiến giá bán dao động của phân hệ mới sẽ nằm từ 6,5tỷ đến 14,8 tỷ mỗi căn.

Dự kiến phân khu mới của Aqua City sẽ được bàn giao vào quý 2 năm 2023.

Trong lần triển khai mở bán phân khu mới này chủ đầu tư Novaland tác dụng bốn phương thức thanh toán. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của quý khách hàng mà có thể thanh toán cho chủ đầu tư từ 10% đến 30% giá trị căn hộ. Riêng đối với khách hàng thanh toán từ 20 đến 30% sẽ được nhận chiết khấu từ 3% đến 7% từ chủ đầu tư. Novaland của em áp dụng hình thức hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng cho quý khách hàng có nhu cầu.

Chi tiết hơn về phân khu mới cũng như đánh giá tiềm năng cho việc đầu tư Aqua City quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trần Đình Hiếu để được tư vấn chuyên sâu hơn về dự án Aqua City của Novaland ở Đồng Nai.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.flickr.com/people/145708412@N03/

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg