Dự án Eco City Premia Tây Nguyên là giải pháp tốt cho gia đình đa thế hệ

Nhịp sống nhanh, rộn ràng như bản nhạc sôi động tại Buôn Ma Thuột khiến người ta cần nhiều hơn những khu dân cư sang trọng với đầy đủ những dịch vụ trọn vẹn đáp ứng được nhu cầu đầu tất yêu của cuộc sống. Sự xuất hiện của khu dự án Eco City Premia Tây Nguyên là khơi nguồn của cuộc sống hiện đại năng động và tiên tiến như vậy.

Eco City Premia

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/vietuc-varea-ben-luc-long-an/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia Buôn Ma Thuột đảm bảo tuyệt đối

Theo nhận định của nhiều chuyên gia BĐS, chỉ xét riêng về vị trí tiện ích Eco City Premia cũng đủ để khẳng định đây chính là dự án đất nền tiềm năng mang đến hàng loạt những giá trị bền vững cho gia chủ. Theo đó, không chỉ cùng lúc sở hữu mặt tiền Km7 mà dự án đất nền này còn nằm trên trục đường vành đai 3 hướng thẳng tới sân bay quốc tế chỉ với 20 phút di chuyển. Với những sản phẩm của CAPITAL HOUSE, quý khách và NĐT hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là những dòng sản phẩm nhà ở cao cấp, đã có hàng đầu và khẳng định được mình trên thị trường trong nước. Vì thế với Dự án Eco City Premia Tây Nguyên, chủ đầu tư CAPITAL HOUSE không chỉ mang đến cho quý khách 1 sản phẩm đầu tư lợi thế mà còn mang đến 1 sản phẩm nhà ở đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, nền móng vững chắc để xây dựng 1 cuộc sống hiện đại gia đình hạnh phúc, đầu tư cho thế hệ tương lai.

Không chỉ mang tới cho quý khách 1 không gian nhà ở sang trọng và tiên tiến với những phong cảnh xanh đẹp đến nao lòng người, trong lành và tươi mát, khu dự án Eco City Premia Tây Nguyên còn được đầu tư với 1 hệ thống tiện ích hết sức hiện đại, sang trọng và đầy đủ. khu dự án Eco City Premia Tây Nguyên được đầu tư hệ thống tiện ích hết sức tiên tiến như trung tâm thương mại Vincom, trung tâm thương mại Vinmart, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường liên cấp Vinschool, công viên, vincharm Spa, quảnh trường lớn… Có thể thấy rằng ngay cả những tiện ích cộng đồng cũng được chủ đầu tư chăm chút để mang tới cho quý khách 1 cuộc sống hiện đại tốt nhất, tuyệt vời nhất, đồng thời 1 cuộc sống hiện đại cho tương lai, có sự đầu tư rõ rệt nhất. Không gian xanh tại tiện ích Eco City Premia sẽ là nơi thư giãn, nơi để lấy lại năng lượng sau 1 ngày làm việc đầy vất vả của khách hàng, nơi cuộc sống hiện đại gia đình có thêm những tiếng cười và những khoảnh khắc kỉ niệm ngọt ngào nhất cùng nhau. Vì thế với đề nghị của quý khách cho 1 dự án đất nền nhà ở cao cấp về không gian xanh để định cư là điều hoàn toàn dễ hiểu và đảm bảo sẽ được CAPITAL HOUSE thực hiện tốt nhất tại Dự án Eco City Premia Tây Nguyên.

Đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia Kon Tum sinh nhiều lợi

Các căn biệt thự và nhà phố hạng sang trong Eco City Premia Buôn Ma Thuột đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và môi trường xung quanh bên ngoài. Dự án Eco City Premia Tây Nguyên sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Km7 tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .Dự án Eco City Premia Tây Nguyên Buôn Ma Thuột có thiết kế các Đất nền Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu Đất nền. Các Đất nền này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Buôn Ma Thuột đến toàn dự án.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/can-ho-la-partenza/

Dự án Eco City Premia Tây Nguyên Buôn Ma Thuột được xây dựng dựa trên ý tưởng về cầu vồng 7 sắc với nhiều diện tích dự án đất nền là không gian xanh. Chủ đầu tư CAPITAL HOUSE đang xây dựng Dự án Eco City Premia Tây Nguyên thân thiện với môi trường sang trọng. Thiết kế thông minh đảm bảo ánh sáng, gió đợi mong đem lại cho cư dân sống tại Dự án Eco City Premia Tây Nguyên 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi thoải mái và trọn vẹn niềm vui. Ngoài ra, nhằm đảm bảo mang đến cho toàn thể quý cư dân 1 cuộc sống hiện đại an bình, chất lượng nhất, phía chủ đầu tư CAPITAL HOUSE còn mang đến hệ thống an ninh cao cấp, đảm bảo bảo vệ tốt nhất môi trường sống, hiện trạng an ninh trật tự cho toàn thể quý cư dân. Có thể khẳng định, Dự án Eco City Premia Tây Nguyên không chỉ hội tụ tinh hoa kiến trúc và hạ tầng, là chọn lựa tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại cân bằng và đẳng cấp, là sản phẩm đáng để ở và đầu tư nhất thị trường hiện nay.

Nguồn tại: canhochothuevn.com