Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Haborizon Hòn Rớ bàn giao đầy đủ nhiều lựa chọn

dự án đất nền Haborizon không chỉ có thiết kế ấn tượng về không gian kiến trúc bên trong các Đất nền mà còn sở hữu địa điểm tuyệt đẹp trên mặt đường huyết mạch nối các quận trung tâm. Mang đến cho cư dân một cuộc sống an toàn, tân tiến và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh sống của mọi đối tượng khách hàng.

Haborizon

Biệt thự Haborizon bàn giao đầy đủ

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Haborizon Hòn Rớ nằm trên vị trí chiến lược nhất khu đô thị Long Hậu. Trục đường Long Hậu kéo dài . Có Thể Bạn Quan Tâm: vietcomland.com là hài hoà tổng thể giữa thiết kế Đất nền đẳng cấp cùng không gian xanh. Tại địa điểm này cư dân có thể kết nối dễ dàng ra ngoài ngoại khu hay vào trong Nha Trang. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án đất nền Haborizon Green Word Coporation chỉ hai – bốn km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

dự án đất nền Haborizon khiến quý khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục bởi tiện ích vượt trội. Đến với dự án nhà phố và biệt thự cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp với đầy đủ tiện ích. Chủ đầu tư Công ty Green Word Coporation dành nhiều diện tích đất cũng như tâm huyết để kiến tạo nên các không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Chủ đầu tư Công ty Green Word Coporation đồng thời rất chú ý chú ý tới sức khỏe của cư dân Đất nền. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. Chủ đầu tư bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm đáp ứng cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án.

Nhà phố Haborizon Nha Trang nhiều lựa chọn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Chủ đầu tư đã cho xây dựng công trình BĐS tầm cỡ quốc gia dự án đất nền Haborizon Green Word Coporation . Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một dự án nhà phố và biệt thự với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. nhà phố và biệt thự trên thiết kế gồm có chiều cao 2 tầng. Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Haborizon Hòn Rớ các đất nền nhà phố giá rẻ được thiết kế tháng mát, rộng rãi, so le giúp gia chủ có thể phơi phóng thoả thích quần áo. Có thể sáng tạo lên những khu vườn mini ngay tại nhà mình.

Ra mắt thị trường vào quý 3/2018, khu dư án thông minh Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Haborizon Hòn Rớ đã gây chú ý. Nhờ thông điệp dự án nhà phố và biệt thự đạt tiêu chuẩn dự án nhà phố và biệt thự sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Cùng mức giá không có chỉ dao động 2 tỷ/căn. Ngoài ra, dự án nhà phố và biệt thự còn tích hợp các hệ thống tiện ích khác như trường mầm non nhí. Lựa chọn hàng đầu cho các em nhỏ hay các dịch vụ giải trí thư giãn đáp ứng cuộc sống đạt mức lý tưởng nhất.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Đất Nền Sổ Đỏ đang mở bán: South Riverside vietcomland.com