Dự án Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội: Cơ hội vàng đầu tư sinh lời bền vững

can ho Alva Plaza Banggiachudautu.vn có mặt tiền hướng ra đại lộ Dự án nhà ở được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 19.332,2 m2, gồm 19.332,2 m2, Tổng vốn đầu tư: 1.500 tỷ, Diện tích xây dựng tầng khối đế là 4.961,66 m2 và tầng khối tháp là 4.122,36 m2, bao gồm các loại hình: căn hộ chung cư và nhà phố thương mại liền kề.. Sự tham dự của và không vào dự án Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội được kỳ vọng là sẽ chắc chắn tất cả quá trình: từ triển khai xây dựng, bàn giao và vận hành Dự án căn hộ hạng sang sau bán hàng. Hiện những quý khách hàng quan tâm và đăng ký đặt mua căn hộ tạidự án Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội sẽ được tiến hành chính sách cực kỳ ưu đãi gồm 2 phương án đối với khách vay vốn cũng như chiết khấu “khủng” dành cho quý khách hàng không vay và chi trả sớm.

Alva Plaza

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: regal one world regency shopping mall Banggiachudautu.vn

Căn hộ chung cư Alva Plaza Thuận An thiết kế tuyệt mỹ

regal one world regency shopping mall Banggiachudautu.vn có vị trí đẹp trên mặt Đường Thủ Khoa Huân, Thuận An, Bình Dương. Đây là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh trong những năm trở lại đây. Từ vị trí dự án bất động sản, cư dân dự án Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội tiện lợi dàng kết nối với những tiện ích tân tiến xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi Với vị trí đẹp cực kỳ đặc trưng trên thị trường bất động sản Bình Dương, giá bán chung cư Alva Plaza Việt An được đánh giá là khá hợp lý với những nhân tố cực kỳ đắc địa. Đây là dự án bất động sản duy nhất tại khu vực này sở hữu đến mặt tiền thoáng đãng, giáp giới với các con đường huyết mạch bậc nhất của Bình Dương.

Không chỉ gói gọn trong việc phát triển các căn hộ hạng sang, cũng tiên phong trong việc tạo ra 1 môi trường thành thị tiên tiến, thích hợp với tâm lý của khách hàng. Các dịch vụ giải trí, không gian xanh và những tiện ích từ cơ bản đến đẳng cấp của cuộc sống hiện đại làm cho can ho Alva Plaza Banggiachudautu.vn mang màu sắc riêng, xứng tầm trọng điểm mà ba NĐT đang hướng đến. Điểm nổi bật trong hệ thống tiện ích của regal one world regency shopping mall Banggiachudautu.vn là hệ sinh thái dịch vụ phong phú và đẳng cấp được quy hoạch thông minh xen kẽ trong từng tòa căn hộ cao cấp cũng như bên ngoài dự án. Với quỹ đất lớn, dự án Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội dành ra một không gian khá lớn cho các dao động xanh của sân vườn, đường dạo bộ, khu vui chơi…

Dự án căn hộ cao cấp Alva Plaza sống độc đáo

{tu_khoa_3 là sự kết hợp hài hòa giữa cuộc sống hiện đại tiện nghi tân tiến và gần gũi với thiên nhiên, đem tới không gian thoáng đãng tới căn hộ nhờ sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Hệ thống nội thất gồm: hệ thống đèn chiếu sáng, đèn chiếu sáng, hệ thống tủ âm tường phòng ngủ, tủ cánh trượt hoặc cánh mở (tùy theo thiết kế), tủ lavabo phòng tắm…được nhập khẩu từ nước ngoài mang tới cho gia chủ cuộc sống hiện đại tiện nghi – tân tiến nhất. Dự kiến, các căn hộ chung cư tại dự án Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội sẽ có các diện tích tương ứng với số phòng ngủ như sau Căn 1 phòng ngủ: 48m2 – 60m2, Căn 2 phòng ngủ: 89m2 – 102m2, Căn 3 phòng ngủ: 121m2 – 132m2.

dự án Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội là dự án bất động sản của , có sự bảo trợ vốn của ngân hàng Thương mại kỹ thuật Việt Nam không. Sự kết hợp này mở ra 1 không gian sống đáng mơ ước ở cửa ngõ phía Đông Nam Bộ Bình Dương Bình Dương. Khu thành thị tại dự án Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội đang được thị trường đón đợi, sức hút của dự án bất động sản có dấu hiệu càng ngày càng mạnh mẽ hơn bởi thời cơ tăng thêm giá trị chung cư cho gia chủ cao hơn hẳn các dự án bất động sản cùng phân khúc hiện nay. Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành, dự án bất động sản sẽ sớm được mở bán trong năm 2019 và giá cả dự kiến tương đương với các dự án bất động sản gần đây đang triển khai. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào vị trí căn hộ ở tầng nào, tầm view và diện tích sử dụng. Quý vị quan tâm dự án bất động sản và có nhu cầu nhận bảng hàng dự án Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội xin vui lòng phone trực tiếp với chúng tôi theo truy cập tại địa chỉ để theo dõi chi tiết.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/phuong-nam-river-park/

Trích bởi: canhochothuevn.com