Đất Xanh Đông Nam Bộ tài trợ đại hội mô tô vietnamdongNam

Đại hội mô tô vietnamdongNam – Vietnam Motor Festival vừa diễn ra tại khu du lịch Giang Điền, là dịp giao lưu, học hỏi và trao đổi mẹo vàng về mô tô cho người chơi trong nước.

Năm nay, chương trình quy tụ khoảng 1.000 tay lái, đến từ các hội mô tô trên toàn quốc, các biker tự do cùng gần 1.000 khách mời, thu hút hơn 5.000 khách tham quan.

Khía cạnh khác triển lãm các mẫu mô tô đẹp, lạ mắt đến từ mọi miền đất nước, đại hội còn có nhiều sự kiện khác như tranh tài Honda Cup 50, thi xe đẹp toàn quốc, Miss Motor 2018, lễ hội đêm Pool Party…

Ông Lê Hồng Ngân – Giám đốc Phát triển chuyên viên tư vấn Đất Xanh Nam Bộ cho biết doanh nghiệp tuyển lựa đồng hành cùng chương trình để giúp những hoàn thiện xã hội lan tỏa nhiều hơn. Khía cạnh khác các hoàn thiện giải trí, Vietnam Motor Festival còn mang đến đắt giá cho cộng đồng thông qua hoàn thiện đấu giá gây quỹ từ thiện. Sau sự kiện, ban tổ chức đã trao hơn 300 phần quà tới cá nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Trảng Bom – Đồng Nai.
“Thông qua sự kiện này, chúng tôi mong muốn mang lại nhiều đắt giá cho cộng đồng song song với việc bắt đầu thực hiện và phát triển doanh nghiệp bền vững”, ông Ngân chia sẻ.

dat xanh dong nam bo tai tro dai hoi mo to viet nam

Gian hàng của Đất Xanh Đông Nam Bộ giới thiệu thông tin về các dự án tại Vietnam Motor Festival 2018.

Là một NĐT và phát triển bất động sản tại khu vực Đông Nam Bộ, Đất Xanh Nam Bộ đã có lịch sử hơn 9 năm hình thành và phát triển. các loại dự án nổi bật của công ty là Golden Center Point, khu đô thị Long Hưng, Mandarin Residences, Sunshine Residences, khu đô thị Phước Thái, Palm Town, khu căn hộ chung cư cấp Green Town Bình Tân, Biên Hòa Golden Town và Sunshine Avenue.

Khía cạnh khác cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ, doanh nghiệp còn nỗ lực bắt đầu thực hiện thương hiệu thân thiện, bền vững thông qua nhiều hoàn thiện tài trợ, thiện nguyện tại khu vực.

Trong năm 2017, đơn vị đã tham gia hoàn thiện xã hội tại nhiều tỉnh thành khu vực Đông Nam Bộ như TP HCM, Đồng Nai, Bà Rịa -Vũng Tàu và một số tỉnh miền Trung như Khánh Hòa, Phú Yên. Công ty thường xuyên đồng hành cùng chính quyền địa phương để thực hiện các hoàn thiện vì cộng đồng như tạo điều kiện cho các em tiếp tục học tập và hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.