Đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Đồng Nai tâm điểm giao thông vườn cảnh quan

Khác biệt hẳn với các sản phẩm có sẵn trong khu vực phía Đông thành phố, thì Shophouse Paradise Island là sự kết hợp xuất sắc giữa kiến trúc tân cổ điển và tiên tiến cùng theo đó là những nhân tố XANH của một công viên trong thành phố.

Paradise Island

Cuộc sống viên mãn tại Đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Đồng Nai

Paradise Island Đồng Nai tâm điểm giao thông

Vị trí đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Nhơn Trạch có vị trí đường Cù lao Ông Cồn xã Đại Phước, Tỉnh Đồng Nai, tp Biên Hòa. Tại tp Biên Hòa thì đấy được coi là vị trí vàng. Và là một trong số những dự án nhà phố và biệt thự được đầu tư kỹ lưỡng bởi chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh từ những thời kỳ đầu tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. Vị trí khu dự án Paradise Island Nhơn Trạch được coi là một trong những khu vực đẹp nhất tại tp Biên Hòa. Nơi đây hội tụ nhiều trung tâm hành chính, kinh tế. Được phân tích là khu vực sầm uất tiên tiến nhất nhất của Thành phố trong tương lai xa và tương lai gần. Từ nơi đây, chỉ mất vài phút lái xe là tới các điểm vui chơi, khu nhà văn phòng dự án biệt thự và nhà phố. Và cũng như trung tâm tp Biên Hòa đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư.

Dự án bao gồm các biệt thự và nhà phố hạng sang cao 2-3 tầng có diện tích 204 ha. Mật độ xây dựng thấp vì dự án nhà phố và biệt thự dành tới hơn 75% diện tích tổng thể cho. Đồi cỏ, cây xanh, vườn thư giãn và các tiện ích cộng đồng khác như hồ bơi, sân tập golf, sân bóng đá, sân tennis. Khu thư giãn ngoài trời và thể dục, khu vực vui chơi cho trẻ em. Khi trở nên cư dân đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Nhơn Trạch , quý khách hàng còn được hưởng một hệ thống tiện ích đầy đủ và tiên tiến nhất như. Hồ điều hòa 12ha, Công viên thiên văn học, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm thương mại… Đem tới trải nghiệm cho quý khách hàng trung cấp đời sống của người thượng lưu.

Paradise Island vườn cảnh quan

Không chỉ mang phong cách năng động, tiên tiến của đất nước Pháp xinh đẹp. khu dự án Paradise Island Nhơn Trạch còn sở hữu địa điểm tiện lợi trên trục giao thông huyết mạch tại đường Cù lao Ông Cồn. Là một tổ hợp tiên tiến gồm 204 ha, trong đó: Đất xây dựng cơ quan hành chính, trung tâm thương mại: 150.223m2, Đất xây dựng trung tâm văn hóa, thể thao: 26.827m2, Đất khu khách sạn, resort cao cấp: 83.992 m2, Đất kinh doanh, nhà ở: 463.808 m2, Đất xây dựng công trình công cộng: 35.626m2, Đất cây xanh, mặt nước khu dân cư: 251.346m2, Đất cây xanh, mặt nước khu đô thị: 298.627m2, Đất giao thông nội khu: 113.947m2, Khu bến cảng: 12.852m2, Đất hạ tầng kỹ thuật: 2.426m2. Trong đó dự án nhà phố và biệt thự tích hợp nhiều tiện ích phục vụ đời sống cư dân. Với qui mô biệt thự và nhà phố hạng sang nhà cao 2-3 tầng với khối đế bố trí đầy đủ các tiện ích dịch vụ tiên tiến cho cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Đồng Nai được thừa hưởng.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://paradise-island.com.vn/mat-bang/

Cách thức chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh tạo nên khác biệt cho sản phẩm và thu hút khách hàng. Tại Đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Đồng Nai giúp dự án nhà phố và biệt thự phong phú được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản. Cũng chính vì thế dự án nhà phố và biệt thự có mức bán chạy hơn hẳn so với các dự án nhà phố và biệt thự hiện có, cùng dòng đã được mở bán. Sống hàng ngày tại Đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Đồng Nai được ví như sống hàng ngày trên chiếc du thuyền sang trọng để khám phá bờ vịnh xanh tươi một biện pháp trọn vẹn. Đâu đó có màu của gió và nắng, của tự nhiên nguyên bản. Cùng tô điểm cho bức tranh cuộc sống. Sống bên không gian xanh là sống trọn từng giác quan để sự bình yên. Cảm giác thư thái năng lượng sống trọn vẹn từng phút giây và khơi nguồn sáng tạo bất tận.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: canhochothuevn.com