Đất nền Biệt thự và biệt thự FLC Hilltop Tập đoàn FLC yên bình giữa lòng phố thị Đông Pleiku

Biệt thự FLC Hilltop Nguyễn Văn Cừ là điểm đến cho các hộ gia đình có lương tầm trung, nơi mà quý vị quyết định là những biệt thụ và Biệt thự trong nội thành đáng sống nhất. Tại dự án Biệt thự và biệt thự, cư dân có thể thừa hưởng trọn vẹn quyền lợi từ vị trí, phát triển của khu vực và chuỗi tiện ích cao cấp.

 FLC Hilltop

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: Aria Đà Nẵng

Khu dự án FLC Hilltop Tập đoàn FLC khu vực năng động

Bán FLC Hilltop nằm ở địa điểm trên tuyến Nguyễn Văn Cừ, đắc địa bậc nhất khu vực phía Đông thành phố với mặt tiền đường lớn. Đây là nơi có cơ sở hạ tầng cực kỳ hiện đại, nằm gần với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như: Nguyễn Văn Cừ… Bên cạnh đó là rất nhiều cơ quan hành chính, kinh tế, văn hóa, chính trị của khu vực như: TTHC , sân vận động, bến xe Gia Lai , vinmart … Hệ thống hạ tầng giao thông của đất nền Biệt thự và biệt thự FLC Hilltop Gia Lai phát triển, được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những dự án hành chính cấp cao, các địa điểm thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn… hội tụ tại khu vực này khiến đất nền Biệt thự và biệt thự FLC Hilltop Gia Lai không chỉ sở hữu địa thế “Vượng lộc – Đắc Tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là địa chỉ đầu tư không thể bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn.

Biệt thự FLC Hilltop Nguyễn Văn Cừ được xây dựng một hệ thống tiện ích hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn 5*, chất lượng quốc tế với nhiều hạng mục hấp dẫn như trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân tập thể thao mini,… tất cả được tích hợp trong nội khu đô thị, nâng tầm giá trị cuộc sống, mọi tiện ích đều xứng tầm đẳng cấp thượng lưu. Tại Bán FLC Hilltop , chủ đầu tư FLC Group – FLC Homes cũng để ý phát triển, xây dựng, tạo lập một hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm đảm bảo cho cư dân một cuộc sống không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Khu dự án FLC Hilltop Gia Lai đầy quyến rũ

Triết lý Biệt thự và biệt thự cao cấp hòa hợp với thiên nhiên xanh cũng được áp dụng và mỗi nền của dự án Biệt thự và biệt thự, tạo nên những quyền lợi kép, tác động tích cực đến cuộc sống của khách hàng, đến sự phát triển của thế hệ tương lai khi có một không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời khả năng tiết kiệm điện áp tại những Biệt thự và biệt thự cao cấp này là rất lớn, giúp cho quý vị có những khoản tiết kiệm kinh phí thực tế cho cuộc sống của gia đình. Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Biệt thự dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/lake-view-center/

Những Biệt thự và biệt thự cao cấp có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những Đất nền có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Theo những thông tin mới nhất từ FLC Group – FLC Homes, hiện tại tiến độ Đất nền Biệt thự và biệt thự FLC Hilltop Tập đoàn FLC đang được đẩy mạnh, khối công trường được huy động tất cả công sức để dự án được bàn giao đúng thời hạn cam kết.

Trích bởi: canhochothuevn.com