Chung cư Icon 56 Tập đoàn Novaland – tổ ấm xanh bình an cho mọi nhà

Sống trong 1 khu đô thị văn minh, không khí trong lành luôn là niềm qo ước của mỗi gia đình. căn hộ Icon 56 quận 4 do CĐT Tập đoàn Novaland xây dựng không chỉ mang đến không gian sống xanh mà còn gây ra môi trường giáo dục lành mạnh cho thế hệ trẻ tương lai. Chính vì vậy sức nóng của dự án căn hộ chung cư chưa bao giờ giảm sút. Hầu hết các căn hộ hạng sang tại Chung cư Icon 56 Tập đoàn Novaland đã có chủ. Tiến độ bán hàng tại Chung cư Icon 56 Tập đoàn Novaland đang được cập nhật.

Icon 56

Căn hộ chung cư cao cấp Icon 56 nhịp sống hiện đại

Hầu hết các khách hàng luôn ưu tiên chọn lựa căn hộ hạng sang tại những dự án căn hộ chung cư có nhiều cây xanh, di chuyển giao thông thuận lợi, tiện ích nội – ngoại khu phong phú. Đặc biệt là tại phân khúc cao cấp, khách hàng không định vị sản phẩm ở giá cả, mà là ở giá trị cuộc sống hiện đại thụ hưởng, tiện ích tân tiến phục vụ nhu cầu sống được chắc chắn bền vững theo thời gian. Tọa lạc trong Khu thành thị Phường 12 đẹp nhất Tp. Hồ Chí Minh với không gian sống lý tưởng cùng tiện ích đồng bộ, đặc trưng lợi thế về giá cạnh tranh và thiết kế căn hộ tối ưu…Chung cư Icon 56 Tập đoàn Novaland đang là dự án căn hộ chung cư hot nhất năm 2019.

Tiệc ích của căn hộ Icon 56 quận 4 xứng đáng với tiêu chí ở “ tất cả trong một” lúc nhiều tiện ích đã xuất hiện trong thành thị như: khu thương mại sang trọng với những tên thời trang nổi tiếng thế giới, phòng tập Bên cạnh nhiều huấn luyện viên bài bản bể tập bơi tân tiến bình an đến trẻ nhỏ cùng nhiều sự tiện dụng tươi đẹp khác. tất cả những thị hiếu về mua sắm, thư giãn, vui chơi của tất cả người dân sống tại Chung cư Icon 56 Tập đoàn Novaland sẽ đc cung cấp một bí quyết đầy đủ. khách hàng không cần thiết phải phân vân là từng lúc mong muốn mua sắm bạn cần phải dịch chuyển đến khu thành phố nữa.Khu gym thể thao đa dạng: Dành cho những người có yêu cầu tập luyện gym thể thao, Icon 56 cho thuê sẽ có khu đi bộ, phòng tập Gym tại nội khu Chung cư Icon 56 Tập đoàn Novaland. Tại đây cư dân có thể rèn luyện sức khỏe, chăm sóc chính mình thường ngày để khỏe mạnh hơn.

Căn hộ cao cấp Icon 56 tầm nhìn thoáng

Bạn thuận lợi cảm thấy mặt bằng khu căn hộ Icon 56 được thiết kế mang đến nhiều điểm nhấn ấn tượng như là 1 trong những lý do tạo nên ưu điểm và sức hút cho dự án. Là 1 dự án căn hộ chung cư với qui mô và tầm cỡ lỡn tại khu vực quận 4, Tp. Hồ Chí Minh thì thiết kế phải có đặc trưng riêng và gây ra được thương hiệu lớn. Điểm nhấn của 1 thiết kế khu căn hộ chung cư được thể hiện chủ yếu ở không gian kiến trúc xây dựng và thiết kế căn hộ hiện đại. Với Chung cư Icon 56 Tập đoàn Novaland cũng vậy và chúng không nằm ngoài quy luật ấy. Thiết kế căn hộ giá rẻ của Chung cư Icon 56 Tập đoàn Novaland đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh được bố trí hoàn hảo, cao cấp, được CĐT và các đối tác chau truốt tới từng chi tiết nhỏ nhất như: phòng tắm nano hồng ngoại; sơn nano kháng khuẩn; máy lọc nước cho mỗi căn hộ. Đặc biệt phải kể tới đó là việc phân bố rải rác trong dự án căn hộ chung cư là tổ hợp các tiện ích, vườn treo nhiệt đới, thác nước liên hoàn trogn nhà; trang bị cả hồ tắm khoáng nóng osen cực đại; hệ thống nhà hàng; khu Fitness & Wellness Center; Spa & Sauna hiện đại.

Xem thêm Chung cư Icon 56 Tập đoàn Novaland tại: https://gkg.com.vn/luxcity/

Chung cư Icon 56 Tập đoàn Novaland chính là chọn lựa lý tưởng nhất cho cuộc sống hiện đại tiện nghi , hướng dẫn những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, khách hàng mua Chung cư Icon 56 Tập đoàn Novaland sẽ được ngân hàng Techcombank hướng dẫn vay vốn lên đến 70% so với giá trị căn hộ của khách hàng. Sở hữu diện tích nhỏ hơn cũng như hình thức sử dụng linh hoạt hơn, tại Chung cư Icon 56 Tập đoàn Novaland còn có những căn hộ Office sẽ có giá bán thấp hơn. Do đó những nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ lưỡng để có sự chọn lựa tốt nhất lúc đầu tư vào dự án căn hộ chung cư này.

Tham khảo bởi: canhochothuevn.com