Cập nhật thông tin về dự án Aqua City

Nhờ có sự xuất hiện của sân bay quốc tế Long Thành tại Biên Hòa, Đồng Nai nên hiện giờ giá bất động sản ở đây tăng cao. Từ đó, Đồng Nai cũng trở thành nơi tiềm năng để chủ đầu tư lớn như Novaland cho xây dựng dự án Aqua City.

Với những khách hàng chưa nắm được nhiều thông tin quan trọng về dự án Aqua City Đồng Nai thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của Trần Đình Hiếu để cùng tìm hiểu kỹ hơn về dự án Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Cập nhật thông tin về dự án Aqua City

Tên chính thức của dự án này là Aqua City do Novaland làm chủ đầu tư. Theo thông tin Trần Đình Hiếu cập nhật được thì đây là dự án mới nhất của tập đoàn Novaland cho xây dựng ngay tại Xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Tại đây, dự án nắm trong tay vị trí đắc địa về đường xá, giao thông, cảnh quan thiên nhiên, gần sông Đồng Nai.

vi tri du an aqua city

Do đó, ngay từ khi dự án mới được khởi công đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và cho đến khi tiến hành mở bán một số phân khu thì những sản phẩm mở bán đã nhanh chóng được mua và chỉ còn lại một số lượng khá ít. Điều đó chứng tỏ sức hút của khu đô thị cao cấp Aqua City là rất lớn.

Dự án Aqua City được xây dựng với quy mô lên đến 1000 ha. Đây là một con số kỷ lục về một dự án khu đô thị đã được xây dựng từ trước đến giờ. Nhờ phán đoán chuẩn xác và nhanh chóng xác định được vị trí đắc địa nên Novaland có thể nói là đã đi đầu trong việc rót vốn đầu từ về Đồng Nai và chọn được vị trí xây dựng dự án vừa thuận lợi lại có diện tích rộng lớn. Dự kiến, Aqua City sẽ là một khu đô thị hiện đại với đầy đủ tiện nghi, thể hiện được đẳng cấp trong từng thiết kế và bên cạnh đó dự án có được khuôn viên rộng rãi, thoáng mát mà ít dự án có được.

Cuộc sống tại Aqua City ra sao?

Chủ đầu tư Novaland hướng đến cho xây dựng Aqua City trở thành một khu đô thị đáp ứng được nhu cầu của nhóm khách hàng chủ yếu là những người có thu nhập cao vậy nên dự kiến khi bàn giao cho khách hàng thì đây sẽ là một khu đô thị hoàn chỉnh, với đầy đủ tiện nghi và có những tiện ích, dịch vụ cao cấp cũng được đi vào khai thác, phục vụ nhu cầu của cư dân khi về đây sinh sống. Vậy nên, những khách hàng đã chọn Aqua City làm nơi sinh sống thì hoàn toàn yên tâm khi nhận bàn giao của chủ đầu tư và sẵn sàng để dọn về đây càng sớm càng tốt.

Dự án Aqua City với xu hướng cung cấp đa dạng các sản phẩm để đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng và của nhà đầu tư khi tìm đến. Do đó, các sản phẩm mà khu đô thị Aqua City giới thiệu đến với đông đảo khách hàng sẽ gồm có những căn nhà phố liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, và cả những shophouse. Vậy nên, bất kể khách hàng muốn mua nhà phố hay biệt thự thì tại Aqua City sẽ có những sản phẩm chất lượng và hứa hẹn có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn, yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Thông qua những thông tin mà Trần Đình Hiếu đã cập nhật được thì hy vọng đây là những điều quan trọng giúp những khách hàng đang quan tâm đến dự án có thể hiểu hơn về Aqua City cũng như có cái nhìn tổng quát về dự án để phục vụ cho việc đưa ra quyết định đầu tư cuối cùng.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.flickr.com/people/145708412@N03/

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg