Các hạng mục thi công nội thất

Các hạng mục thi công nội thất

Các hạng mục thi công nội thất: Trước khi nhận thi công nội thất trọn gói của các công trình bạn cần phải có hồ sơ đã kiến trúc nội thất và có bản vẽ kỹ thuật hoàn chỉnh gồm: bản vẽ kiến trúc nội thất 3D và bản vẽ chi tiết kỹ thuật thi công thì đội ngũ thi công Nội Thất Chúng Tôi mới chắc chắn đã đi vào hoạt động thi công theo đúng đề nghị của bạn hàng. Các dịch vụ thi công chính của nôi thất Chúng Tôi gồm: thi công xây nhà, đã đi vào hoạt động phần thô, nội thất nhà, thi công nội ngoại thất từ nhà ở, nhà chung cư, chung cư cao cấp, biệt thự, biệt thự cao cấp, biệt thự vườn, biệt thự nghỉ dưỡng, thi công nội thất showroom, văn phòng,… dưới đây là quy trình thi công nội thất của Nội Thất Chúng Tôi:

Các Hạng Mục Thi Công Nội Thất

Bước 1: Khách hàng thảo luận có nhân viên tư vấn, Kts

Một trong các mong muốn quan trọng của bạn đây chính là việc được bộc lộ các thắc mắc, mong muốn của mình về 1 công trình thiết kế?

Vậy khi đến có Chúng Tôi, bạn sẽ được giải đáp toàn bộ các thắc mắc đó, bao gồm từ chi phí, cách sắp xếp không gian, phong cách mong muốn, chất liệu chủ đạo?…

Quá trình thảo luận sẽ giúp cho KTS có thể vạch lên các ý tưởng phù hợp có không gian nội thất căn nhà của quý vị.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình

Sau khi thống nhất các phương án thiết kế, chúng tôi sẽ áp dụng khâu khảo sát hiện trạng công trình, nắm bắt về tổng diện tích, nghiên cứu về việc sắp xếp không gian hợp lý, nguồn ngân sách,…

Bước 3: Thiết kế sơ bộ

Bản kiến trúc sơ bộ là phác thảo về 1 không gian có bố trí phù hợp có mặt bằng mà bạn đã có, bởi thế sẽ áp dụng chỉnh sửa lần 2 theo mong muốn và đề nghị của khách hàng.

Bước 4: Thiết kế chi tiết 3D

Dựng bản 3D là thành quả cuối cộng cho việc đã đi vào hoạt động 1 công trình thiết kế, đây là cách mà KTS sẽ hiện thực hóa về mặt chi tiết đồ nội thất cho quý vị hình dung cụ thể nhất về căn nhà mà mình sẽ sở hữu.

Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ và bàn giao

Bàn giao tới bạn thành quả mà KTS Unque Decor đã thực hiện, có việc không hạn định số lần chỉnh sửa theo nhu cầu của khách, quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm có các sản phẩm mà chúng tôi có đến.

#1 Dự toán báo giá

Sau khi quý bạn gửi bản vẽ kiến trúc nội thất 3D hoặc kiến trúc kiến trúc 3D(thiết kế ngoại thất) chúng tôi sẽ nghiên cứu dựa trên bản vẽ 3D và bản vẽ kỹ thuật sau đây khảo sát hiện trạng rồi lên dự toán chi phí và ngày đã đi vào hoạt động để bạn có thể biết được dao động thời gian bao lâu để đã đi vào hoạt động toàn bộ công trình thi công nội thất. Nếu bạn đã duyệt theo bảng báo giá của chúng tôi thì chúng ta bắt đầu vào GĐ 2.

#2 Trao đổi hạng mục thi công

Sau khi lên kế hoạch dự toán dựa vào bản vẽ kiến trúc 3D của bạn chúng tôi sẽ hẹn gặp bạn để thảo luận về toàn bộ các hạng mục cần thi công. Đặc biệt sau khi đã thảo luận và thỏa thuận các hạng mục thi công thì bên chúng tôi luôn có đội ngũ giám sát thi công để chắc chắn quá trình thi công đúng công đoạn và đúng theo đề nghị trong biên bản bàn giao.

– Trao đổi ý kiến về chọn lọc chất liệu thi công trong toàn bộ các hạng mục thi công (như thi công phần thô, phần hoàn thiện, nội thất và các hạng mục bạn muốn làm và không muốn làm theo bản vẽ kiến trúc 3D) để vừa phù hợp có chi phí đầu tư của bạn vừa phù hợp có mẫu kiến trúc 3D nhưng phải chắc chắn theo đúng chức năng tùy theo đề nghị của từng chủ nhà.

Tại sao chúng tôi phải có 1 buổi hẹn gặp trực tiếp quý bạn để thảo luận vì có nhiều trường hợp kiến trúc 3D sẽ theo 1 chuẩn nào đây nhưng khi vào thực tại lại phải có sự thay đổi để phù hợp có quý khách. Ví dụ: Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn thì chúng tôi sẽ góp ý giảm chiều cao và dao động cách cho hệ thống sản phẩm thi công như: giá sách, kệ trang trí, chiều cao bàn, ghế,… để bạn có thể dùng dễ dàng hơn. Hay nếu bạn là người thích sưu tầm cà vạt thì việc kiến trúc ngăn chứa cà vạt trong tủ quần áo là điều cần có. Trong khi kiến trúc sẽ lên bản vẽ kiến trúc 3D về mặt ngoài của tủ quần áo chứ chưa đi sâu vào kiến trúc chi tiết nhỏ bên trong,….

– Chốt lại toàn bộ chất liệu thi công nội thất trong từng hạng mục: dựa trên cơ sở giải đáp của kiến trúc sư phụ trách thi công như: chọn lọc chất liệu gỗ như nào hợp lý: gỗ môi trường xung quanh hay gỗ công nghiệp, chọn sofa da hay giả da hay nỉ, hoặc chọn loại gỗ có vân nào, màu nào thì đúng có bản vẽ thiết kế,…Đây là nhân tố quan trọng nhất trong chọn lọc chi phí đầu tư  và lên báo giá, đơn giá thi công nội thất văn phòng hợp lý nhất trong toàn bộ hạng mục như: Thi công nội thất đồ gỗ văn phòng, chung cư, biệt thự, showroom như: bàn ghế phòng giám đốc, sofa gỗ, sofa da, sofa nỉ, sofa giả da, tủ đựng đồ; thi công vách ngăn, vách kính văn phòng; thi công điện nước; thi công hệ thống ánh sáng; thi công thảm văn phòng; sửa chữa văn phòng; lên báo giá chi tiết cho công trình thi công

#4 Ký hợp đồng thi công nội thất

Thông thường có 2 hạng mục thi công như:

– Thi công phần thô gồm: quy trình thi công phần thô, quy trình thi công đã đi vào hoạt động phần thô.

– Thi công đồ gỗ nội thất, trang trí nội thất gồm: thi công nội thất gỗ phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ em, phòng thờ, thi công ngoại thất, cửa gỗ, cầu thang gỗ, vách tắm kính hay thi công phụ kiện như ray trượt, bản lề, tay nắm hay sản phẩm trang trí như thi công tranh kính, giấy dán tường, tranh dán tường, rèm vải,.. Nếu bạn thắc mắc về chất liệu gỗ thi công có thể tham khảo tại: Tư vấn chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp.

#5 Thời gian thi công nội thất

Tùy vào công trình thi công và hạng mục thi công, chúng tôi sẽ sắp sếp đã đi vào hoạt động thi công công trình theo thời gian tương ứng như sau:

– Thi công nội thất căn hộ chung cư: Từ 45 ngày trở lên(Tùy theo diện tích nhà và đề nghị trong hợp đồng).

– Thi công nội thất Biệt thự, nhà phân lô: Từ 30 đến 45 ngày trở lên

– Thi công nội thất Văn phòng: Từ 15 – 25 ngày hoạt động trở lên.

– Thi công nội thất Showroom: Từ 25 đến 35 ngày hoạt động trở lên

– Thi công nội thất Khách sạn, Nhà hàng: Thời gian thi công phụ thuộc vào hồ sơ kiến trúc theo từng GĐ cụ thể

#6 Bảo hành

– Đối có sản phẩm đồ gỗ: Bảo hành 12 tháng

– Đối có sản phẩm hoàn thiện: Bảo hành 12 tháng

– Đối có sản phẩm phụ kiện – thiết bị: Bảo hành theo hãng

Tham khảo các hạng mục Nội thất Chúng Tôi đã đã đi vào hoạt động thi công nội thất:

– Thi công nội thất chung cư

Các Hạng Mục Thi Công Nội Thất Các Hạng Mục Thi Công Nội Thất

Các Hạng Mục Thi Công Nội Thất

Các Hạng Mục Thi Công Nội Thất

Các Hạng Mục Thi Công Nội Thất

Các Hạng Mục Thi Công Nội Thất

Các Hạng Mục Thi Công Nội Thất

Các Hạng Mục Thi Công Nội Thất

Các Hạng Mục Thi Công Nội Thất

Các Hạng Mục Thi Công Nội Thất

Các Hạng Mục Thi Công Nội Thất

Các Hạng Mục Thi Công Nội Thất

Các Hạng Mục Thi Công Nội Thất

Các Hạng Mục Thi Công Nội Thất

Summary
Review Date
Reviewed Item
Quan tâm
Author Rating
51star1star1star1star1star