Biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai tiện ích đan xen vị trí đẹp

Nhắc tới những nhân tố đặc biệt cư dân quý khách hàng tại Nha Pho Huong Lo 2 Dong Nai thì không thể không nhắc đến những nhân tố như vị trí vàng của dự án nhà phố và biệt thự, chủ đầu tư uy tín và KĐT sinh thái trong lành. Ngoài ra các thiết kế ấn tượng về kiến trức không gian bên trong các biệt thự và nhà phố hạng sang. Mang đến cho cư dân 1 đời sống an toàn, tân tiến và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất của mọi đối tượng quý khách hàng về môi trường sinh sống.

Aqua City Sun Harbor 1

Niềm vui mới cho mọi nhà khi sở hữu Biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai

Biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Hương Lộ 2 tiện ích đan xen

Dự án trên có vị trí vàng khi nằm tại trục đường Hương Lộ 2, Tỉnh Đồng Nai, tp Biên Hòa. Thuộc KĐT sầm uất bậc nhất với rất nhiều tiện ích. Dự án đất nền trên còn cung cấp đầy đủ nhu cầu cuộc sống. Aqua City Sun Harbor 1 là khu trung tâm thành thị mới của tp Biên Hòa. Nơi đây hướng đến 1 khu trung tâm tài chính – kinh tế trọng điểm và 1 mức sống cao nhằm phát triển thành thị vệ tinh. Có thể thuận tiện thấy được rằng, trước mặt nhà phố Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai là tuyến đường Hương Lộ 2. Kết nối đến vô số các tỉnh ngoại thành. Nằm giữa trung tâm đi lại của bến xe Tỉnh Đồng Nai.

Cách bố trí, quy hoạch và xây dựng tại dự án đất nền nhà phố. Nha Pho Huong Lo 2 Dong Nai cũng được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao . Phong cách tân tiến , thiết kế thông minh. Không gian Đất nền rộng mở, khuôn viên cây xanh rộng lớn , hệ thống an ninh được giám sát 24/24. Chỉ cần bước chân ra ban công là bạn đã tận hưởng được hơi thở môi trường xung quanh tràn ngập. Bạn có thể yêm tâm để con của mình vui chơi ngay dưới chân dự án…. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và sức khỏe khi lựa chọn Biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai . Không chỉ tạo ấn tượng mạnh với chất lượng đời sống cao cấp. Xây dựng tổ ấm đúng nghĩa mà Aqua City Sun Harbor 1 còn là nơi cung cấp nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Hội tụ đầy đủ tiện ích thiết thực của quý cư dân tương lai. Từ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn riêng có tại khu Nhà phố đến tiện ích chung của KĐT Novaland được đi lại bên ngoài. Đều giúp quý cư dân tương lai có được đời sống tiện nghi trong tầm tay.

Biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai vị trí đẹp

Khách hàng khi đến với nhà phố Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai . Không chỉ cực kỳ ấn tượng bởi những tiện ích cực kỳ cao cấp với không gian xanh trong lành . Mà còn ấn tượng bởi những thiết kế cực kỳ sáng tạo, thông minh, tinh tế và tân tiến của các đất nền nhà phố tại dự án. Mặt bằng Biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai có diện tích linh hoạt, vừa phải từ 286ha. đất nền nhà phố phong phú sự lựa chọn cho quý khách hàng từ người độc thân (thích hợp cho thuê). Gia đình nhiều thế hệ, gia đình trẻ. Tất cả đều được thiết kế hợp lý, logia rộng thoáng. Tối ưu hóa công năng sử dụng, đón tối đa không gian môi trường xung quanh vào nhà.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://banggiachudautu.com.vn/du-an/crown-villas-thai-hung/

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư Biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án đất nền. Hơn nữa, vị trí dự án nhà phố và biệt thự gần với khu vực Tỉnh Đồng Nai, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên sau khi dự án nhà phố và biệt thự hoàn tất chắc chắn sẽ có 1 lượng lớn cư dân lựa chọn dự án nhà phố và biệt thự sinh sống tại đây. Biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai được xem như là “viên ngọc xanh trong lòng thành phố”. Hứa hẹn cung cấp cho thị trường bất động sản tp Biên Hòa những sản phẩm xứng tầm. Sáng giá với vị trí của 1 chủ đầu tư minh bạch, uy tín và thân thiện.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: canhochothuevn.com