Báo Giá Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Topaz Elite

Báo Giá Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Topaz Elite  có làm giá trị tăng lên cao cao hấp dẫn nhất quận 1. Dự án có những điểm nổi bật với những Block mới có địa điểm chiến lược ngay mặt đường đường Tạ Quang Bửu, chất lượng thiết kế vượt trội cùng những tiện ích cao cấp.

Tại sao địa điểm chiến lược căn hộ Topaz Elite được xem như là tốt nhất trong khu vực?

Dự án Topaz Elite được CĐT ứng dụng triển khai khởi công và ra mắt thị trường vào đầu tháng 6/2017 vừa qua. doanh nghiệp Vạn Thái với mong muốn tạo ấn tượng người tiêu dùng một dự án với nhiều tiện ích vượt trội cùng mức giá khá hấp dẫn khi thuê. Đây là dự án có nhiều ưu đãi nhất trong thời điểm BĐS đang nóng như hiện nay. nguồn gốc được nhiều khách hàng mục tiêu thuê:

– Thứ 1: CĐT Vạn Thái đã có nhiều công trình khởi công ra hàng thị trường với nhiều thành công vang dội được nhiều chuyên gia công nhận. Ngoài ra chất lượng vượt trội thì việc bàn giao nhà đúng hẹn cũng là một trong những vì lý do gì để khách hàng mục tiêu tin tưởng.

– Thứ 2: cho thuê căn hộ Topaz Elite tại quận 8 nhà biệt thự liền kề nhiều khu vực trọng điểm các quận như 1, 5, 10,…nên việc di chuyển khá mau chóng và tiện dụng hơn, giúp cho khu đô thị nơi đây tiết kiệm được chút ít thời gian di chuyển.

– Thứ 3: dự án Topaz Elite có mức giá cho thuê vừa phải cộng với việc khoảng cách di chuyển được rút ngắn nên khá nhiều khách hàng mục tiêu quan tâm. Với những đối tượng như các gia đình trẻ, những người độc thân hay các chuyên gia nước ngoài đến công tác thì đây chính là dự án được săn đón nhiều nhất.

Tiện ích căn hộ Topaz Elite

Dự án Topaz Elite sẽ cung ứng được đang chưa am hiểu của mọi đối tượng khách hàng mục tiêu với nhiều tiện ích cao cấp. Chủ NĐT Vạn Thái luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng mục tiêu khi hướng đến một cộng đồng văn minh với môi trường trong lành cùng những tiện nghi vốn có. Dự án Topaz Elite hoàn toàn làm hài lòng khách hàng mục tiêu với những tiêu chí mà CĐT đặt ra.

Thiết kế căn hộ Topaz Elite có gì đặc biệt?

Căn hộ Topaz Elite có tổng cộng là 2.339 căn hộ với tổng 4 block cao từ 33 – 37 tầng bao gồm 2 tòa Duplex và Penhouse. Từ Topaz Elite với các hướng view nhìn ra mặt đường Tạ Quang Bửu cùng công viên cây xanh tạo ấn tượng một không gian trong lành, thoáng mát. Từng căn hộ đều được thiết kế thông thoáng, không giới hạn tầm nhìn.

Cho thuê căn hộ Topaz Elite là một lựa chọn tốt cho khách hàng mục tiêu trong khu vực quận 8 với địa điểm chiến lược địa lý cùng những tiện ích vượt trội.