Báo Giá Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Citizen Trung Sơn Bình Chánh

Báo Giá Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Citizen Trung Sơn Bình Chánh tọa lạc tại chiến lược tọa lạc giữa khu dân cư cư văn minh Trung Sơn, Nam Sài Gòn- đây được xem là nơi đáng sống nhất đô thị . Citizen sẽ gây ấn tượng cho bạn cuộc sống đẳng cấp, cuộc sống cuộc sống và năng động với bầu không khí mát mẻ, trong lành bên dòng sông xanh thơ mộng. Dự án cho thuê căn hộ Citizen trông đợi sẽ là điểm sống xanh tuyệt vời cho mọi nhà.

Cho thuê căn hộ chung cư Citizen hay còn gọi là Citizen.TS hay Citizen Trung Sơn tọa lạc tại chiến lược tọa lạc giữa khu dân cư cư văn minh Trung Sơn, Nam Sài Gòn- đây được xem là nơi đáng sống nhất đô thị . Citizen sẽ gây ấn tượng cho bạn cuộc sống đẳng cấp, cuộc sống cuộc sống và năng động với bầu không khí mát mẻ, trong lành bên dòng sông xanh thơ mộng. Dự án cho thuê căn hộ Citizen trông đợi sẽ là điểm sống xanh tuyệt vời cho mọi nhà.

Bảng giá thuê căn hộ Citizen Trung Sơn

+ Giá cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Citizen
Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Citizen nhà nội thất căn bản giá cho thuê 2 phòng ngủ Citizen từ 7 – 9 tr/tháng

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Citizen nhà full nội thất giá cho thuê 2 phòng ngủ Citizen từ 9 – 11 tr/tháng

+ Giá cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Citizen
Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Citizen Trung Sơn nhà nội thất căn bản giá cho thuê 3 phòng ngủ Citizen từ 11 – 12 tr/tháng

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Citizen Trung Sơn nhà full nội thất giá cho thuê 3 phòng ngủ Citizen từ 13 – 15 tr/tháng

Giá thuê sẽ thay đổi theo thị trường cho thuê căn hộ chung cư Citizen. GiaKhanhLand.vn sẽ cập nhật bảng giá liên tục cho quý khách hàng, luôn cho quý khách 1 giá tốt nhất thị trường căn hộ cho thuê huyện bình chánh