Asiana Capella dự án căn hội điểm nhấn kiến trúc không gian xanh

Theo như thống kê mới nhất, mở bán tòa đầu tiên của Asiana Capella banggiachudautu.vn đã bán hết gần 70% căn hộ và phần nhiều những căn còn lại đang trong quá trình ký kết. Với tổng số 373 căn hộ, chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng mở bán phần nhiều đã có chủ. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho độ “hot” chưa từng thấy của khu căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6.

Asiana Capella

Dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6 điểm nhấn kiến trúc

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn tọa lạc tại vị trí “kim cương” hiếm có với mặt đường là con đường Trần Văn Kiểu huyết mạch của thành phố. Vị trí này là trung tâm kinh tế – hành chính – văn hóa mới của Tp.Hồ Chí Minh với việc hội tụ những công trình, những hạng mục trọng điểm và hạ tầng cơ sở hiện đại đồng bộ. dự án căn hộ cao cấp Asiana Capella là một trong những dự án hiếm hoi tại Tp.Hồ Chí Minh sở hữu phong thủy thịnh, hanh thông, được các chuyên gia phong thủy tâm đắc. Cụ thể, dự án mang đến cho toàn thể quý cư dân phong thủy với minh đường rộng lớn. Có thể hiểu nôm na, minh đường là những khu vực trống ở trước mặt ngôi nhà, bếu như khu cây xanh, công viên, hay hồ nước.

Hệ thống tiện ích nội khu Asiana Capella banggiachudautu.vn được trang bị đầy đủ với các dịch vụ tiện ích hiện đại, sang trọng: bể bơi, phòng tập Gym, Spa, trường mầm non, khu sinh hoạt cộng đồng… Hệ thống an ninh nghiêm ngặt và an toàn với những trang thiết bị được đầu tư hiện đại cho cư dân an tâm trong không gian sống đẳng cấp. Asiana Capella banggiachudautu.vn cũng là một trong số ít các dự án sở hữu diện tích để xe rộng rãi với tầng hầm. Tất cả những tiện ích được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu cho khách hàng. Và đặc biệt, hệ thống tiện ích đồng bộ đa dạng này được gói gọn ngay tại nội khu banggiachudautu.vn .

Căn hộ Asiana Capella Trần Văn Kiểu không gian xanh

Với kiến trúc hiện đại và linh hoạt các căn hộ so le nhau, 80% các căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp Asiana Capella được hưởng ánh sáng gió tự nhiên, tiết kiệm điện năng, tầm nhìn thoáng, view hồ cảnh quan, trung tâm hội nghị Quốc gia. Nằm trong tổ hợp 50 tiện ích,kèm theo các tiện ích thiết kế chuyên biệt cho mục tiêu kinh doanh, văn phòng, thương mại như phòng họp, nhà hàng buffet…. Những kinh nghiêm trong triển khai, xây dựng và quản lý của “ông lớn” sẽ là nền móng lý tưởng để kiến tạo nên một khu căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6 vững về chất lượng.

Bên cạnh những nhân tố nội tại,khu căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6 cũng được chủ đầu tư và đơn vị phân phối tiến hành nhiều chương trình ưu đãi mới hấp dẫn như csbh cho vay vốn, csbh chiết khấu chi trả sớm… Sức hút của khu căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6 là “không thể chối cãi”, vì thế những KH biết đến dự án này đều muốn sở hữu ngay mà không chút băn khoăn, do dự.

https://Banggiachudautu.vn/

Xem thêm thông tin